Bạn đã từng xem qua phim hoạt hình Tom và Jerry hay chỉ là nhìn thấy quảng cáo. Đó là một trong những bộ phim hoạt hình thu hút rất nhiều trẻ nhỏ xem. Cũng chính vì vậy, dựa trên sự hài trong hoạt hình người ta đã sáng tạo ra một phiên bản game thu hút ngày càng nhiều bạn trẻ. Những hình ảnh trong game sinh động màu sắc phối hợp làm hài lòng với những người chơi game.

Jerry chuẩn bị chiến phiêu lưu của mình

Tuy ra mắt không bao lâu nhưng có thể nói game Tom và Jerry thu hút rất nhiều người chơi. Có thể là do tính năng của game cũng như là đồ hoạt của game thật sự rất đẹp và tinh tế. Chính nhờ điểm đó mà game được nhiều độ tuổi lựa chọn. với game Tom và Jerry thu thập phô mát thì rất được nhiều người lựa chọn chơi có thể nói là nó thật sự rất thú vị và vui nhộn đối với người chơi. Đây được xem là một loại game vui mang tính giải trí cao. Mô tả về trò chơi có thể nói là mèo Tom đang ngủ nên Jerry và Nibbles sẽ lẻn vào nhà để thu thập những miếng pho mát ngon lành. Nhưng cũng không hề dễ dàng vì mèo Tom cũng đã để rất nhiều những đồ dễ vỡ, dễ gây tiếng động trên sàn nhà. Trong game các bạn hãy giúp hai chú chuột của chúng ta tránh khỏi những vật trở ngại và thu thập pho mát để ghi được số điểm cao nhất có thể.

Thu thập phô mát của chú chuột Jerry

Nói về cách chơi Tom và Jerry thu thập phô mát thì cách chơi của nó cũng vô cùng đơn giản không có gì gọi là khó cả. Trước tiên bạn nên tìm hiểu cách thức chơi game này như thế nào bằng cách tìm hiểu cách chơi mà nhà sản xuất hướng dẫn. Bạn phải thật sự khéo léo để thu thập nhiều phô mai và giành nhiều điểm về cho mình. Để điều khiển chú chuột Jerry và Nibbles bạn chỉ cần chạm và giữ hai chú chuột này để có thể làm chúng chậm lại. Đồng hồ là một yếu tố rất quan trọng trong mỗi lượt chơi, bạn cần phải tìm cách làm chậm trước những trở ngại để tránh gây ra tiếng ồn làm cho mèo Tom thức dậy.

Còn một điều quan trọng không kém nữa là hai chú chuột Jerry và Nibbles chỉ có thể di chuyển chậm trong một thời gian nhất định mà thôi. Nên bạn cần phải chú ý kĩ điểm này để có thể giúp hai chú chuột hoàn thành nhiệm vụ thu thập phô mát của mình được. Một điều nữa là nếu bạn lỡ gây ra mọi tiếng ồn làm cho chú mèo Tom dần dần thức thì bạn hãy nhanh chóng chạm vào tín hiệu nguy hiểm để giúp ích cho bạn.

 

Bình luận