Hiện nay, thế giới có đang rất hot với nhiều loại game nổi tiếng khác nhau. Trong đó, không thể nào không nhắc tới dota 2liên minh huyền thoại. vậy tại sao người ta lại chọn chơi dota 2 và liên minh nhiều mà không phải là những game khác. Nó có gì hấp dẫn mà thu hút nhiều bạn trẻ chơi nhiều đến không tưởng.

Một nhân vật trong liên minh huyền thoại

Với liên minh huyền thoại, được xem là một loại game khá đơn giản không có nghĩa là chúng ta đánh giá thấp nó được. Là một loại game chơi trực tuyến nên cần phải có nhiều người chơi với nhau và với điều kiện là mỗi người chơi phải điều khiển một vị tướng cho riêng mình. Người chơi lên cấp độ bằng cách hạ gục các tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối thủ máy, cũng như các quân lính liên tục xuất hiện trong trò chơi, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi truyền thống, bản đồ được chia ra thành ba đường chính là đường đi của quân lính; khu rừng là khoảng giữa các đường, nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị.

Vậy còn đối với dota 2, nhiều game thủ lại lựa chọn chơi nhiều hơn so với liên minh huyền thoại hiện nay. Dota 2 ngày càng có nhiều chiến lược hay hơn so với liên minh huyền thoại. Ngoài ra,  với dota 2, đây là tựa game được chắt lọc những tinh hoa từ rất nhiều “đứa con cưng” khác của Blizzard. Chính vì vậy, nó có rất nhiều lớp nhân vật và mỗi nhân vật lại có một tiểu sử hoành tráng. Mặc dù dota 2 đã có 107 Hero và bạn có thể chơi bất kì vị tướng nào mình thích ngay từ đầu.

Những nhân vật trong dota 2

So với liên minh, thì dota 2 có một hệ thống Steam khá hoàn hảo, người chơi hoàn toàn có thể tải và cài đặt miễn phí tựa game này từ Steam. Tuy nhiên, một điểm trừ của dota 2 đó là không có máy chủ riêng tại Việt Nam, vậy nên người chơi thi thoảng sẽ gặp phải tình trạng lag, delay…dota 2 cho phép bạn chọn server để tìm trận đấu, và lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn server SEA. Dota 2 là tựa game đòi hỏi người chơi phải luyện tập cực kì nhiều và chơi một cách nghiêm túc. Tất cả các Hero đều được mở và người chơi có thể tùy chọn ngay từ đầu. Dota 2 cũng có giao diện hỗ trợ người dùng tốt với nhiều chế độ khác nhau.

Chính vì là game đang hot hiện nay. Nên dota 2 ngày càng được nâng cấp lên để thỏa mãn cho những game thủ. Chính nhờ sự nâng cấp của nhà sản xuất mà sự thu hút của dota 2 ngày càng được lan rộng trên toàn thế giới.

Bình luận