Đứng gần bờ vực danh hiệu chiến thắng giải la Liga, ngôi sao hàng công  vui mừng vì nỗ lực mình đã đóng góp cho CLB Real Madrid.

Cristiano Ronaldo ca ngợi và chia vui cùng vị HLV Zinedine Zidane vì đã dẫn dắt đội bóng tới gần hơn với ngôi vương giải La Liga sau màn chiến thắng 4-1 trước Celta Vigo.

“Chúng tôi là Madrid, và chúng tôi cần phải thể hiện vai trò là đội bóng tốt nhất. Real Madrid là nhà vô địch”, Ronaldo hừng hừng khí thế

Karim BenzemaToni Kroos cuối cùng cũng bị tiễn chân theo sau sự ra đi Aspas. Và không ai khác ngoài chân sút Ronaldo đã tận thân đưa lối cho họ với màn trình xuất sắc qua trận giao tranh vừa rồi.

Ngôi sao Bồ Đào Nha đã ca ngợi HLV Zidane hết lời và bày tỏ lòng biết ơn vì khả năng dẫn dắt đội bóng của ông, cũng như đã trao cho CR7 vô vàn kinh nghiệm và cơ hội để vận dụng sức trẻ.

“Ông ấy đã quản lý mọi thứ rất tốt vào năm nay”, CR7 bình luận. “Real sở hữu một dàn binh hùng hậu với các tài năng trẻ nhưng dày dặn kinh nghiệm chinh chiến”.

Ronaldo cũng không quên bàn về mục tiêu chiến thắng cuối cùng sắp diễn ra tại Malaga “Vẫn còn một trận đấu cuối cần chúng tôi nỗ lực hết mình”.

Ngoài ra, Ronaldo cũng bình thêm về việc đã bỏ lỡ cú hat-trick ở cự ly gần trong trận giao tranh vừa rồi.

“Đó là sai lầm không thường xảy ra. Nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, bởi vì chúng ta là con người”.

“Nhưng tôi đã và đang rất cố gắng để hỗ trợ đội bóng trong thời gian hiện tại, điều đó làm tôi thấy hạnh phúc”.

Bình luận