Người hâm mộ Barca vừa phải đón nhận một tin không vui khi cầu thủ Coutinho – chàng tân binh của đội bóng buộc phải vắng mặt khoảng 3 tuần. Kết luận được đưa ra sau buổi kiểm tra y tế.

Coutinho gặp chấn thương ở đùi

Theo đúng quy định, tân binh mới sẽ phải trải qua một cuộc kiểm tra y tế để kiểm soát được tình hình sức khỏe. Thật không may mắn cho Barca khi vừa đón nhận Coutinho chưa lâu thì đã phải đón nhận một tin kém vui: Ngôi sao người Brazil sẽ phải vắng mặt khoảng 3 tuần do được chẩn đoán là có chấn thương ở đùi.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, trong trận đối đầu với Celta Vigo, Coutinho sẽ không thể tham gia theo như đúng kế hoạch ban đầu. Không chỉ vậy, anh còn phải ngồi trên khán đài và theo dõi đồng đội của mình trong 3 trận đấu khác tại La Liga 2017/18. Các đối thủ trong 3 trận đó lần lượt là: Real Sociedad, Real Betis và Alaves.

Nếu mọi việc tiến triển thuận lợi, vết thương của Coutinho hồi phục đúng như dự kiến thì chàng tiền vệ 25 tuổi này có thể tham dự trận đấu vào 4/2. Trong trận này, Barca sẽ gặp Espanyol. Với người hâm mộ thì đây quả là một tin không vui. Bởi lẽ, họ vốn trông đợi sự xuất hiện của Coutinho sớm hơn thời điểm này rất nhiều.

Coutinho phải nghỉ ngơi dưỡng thương khoảng 3 tuần do chấn thương ở đùi

Chủ tịch Josep Maria Battomeu chia sẻ về Coutinho

Hiện tại, Coutinho đã đặt bút ký tên vào bản hợp đồng với Barca. Thời hạn của nó là 5.5 năm. Trong suốt buổi diễn ra việc ký kết, tiền vệ người Brazil luôn nở nụ cười tươi khi xuất hiện cùng chủ tịch Josep Maria Battomeu.

Cũng trong buổi này, vị chủ tịch đã dành những lời có cánh cho tân binh mới. Khi phát biểu trước báo giới cùng người hâm mộ, ông đánh giá cao năng lực của Coutinho. Đồng thời, ông tin tưởng chàng tiền vệ 25 tuổi này sẽ thực sự tỏa sáng tại Nou Camp.

Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ, tất cả những người hâm mộ Barca đều rất vui mừng trước sự gia nhập của Coutinho. Câu lạc bộ vốn đã muốn có được cầu thủ này từ hè năm trước. Thế nhưng, họ đã gặp phải vấn đề sau nhiều lần đàm phán. Tuy nhiên, sau tất cả, cuối cùng Coutinho cũng có mặt tại Barca. Và đó cũng chính là điều quan trọng nhất.

Chủ tịch Josep Maria Battomeu khẳng định rằng, Coutinho chính là một phần quan trọng không thể thiếu trong dự án mới mà huấn luyện viên Ernesto Valverde làm đạo diễn. Ông gửi lời cảm ơn tới Coutinho vì đã tới Barca. Đồng thời không quên gửi sự chân thành biết ơn đến với Liverpool vì đã để Coutinho về với đội bóng của mình.

Sau buổi ký kết hợp đồng và kiểm tra y tế, Coutinho đã dành thời gian để bước ra sân Nou Camp trong sự chào đón nồng nhiệt của khoảng 10.000 culé. Từ đây, một tương hành trình mới trên con đường sự nghiệp của Coutinho sẽ bắt đầu…

Bình luận