Chiều 29/10, sau trận đấu tập giữa ĐT Việt Nam và Seoul E-land, HLV Park Hang Seo đã phủ nhận chuyện Công Phượng có suất đá chính ở ĐT Việt Nam. Công Phượng có thể chơi tiền đạo, tiền vệ cánh phải và vị trí hộ công. Ở ĐT Việt Nam bây giờ, nhiều người có thể đảm nhận vị trí tiền vệ phải như Văn Toàn, Văn Đức hay Văn Quyết.

Nguyen Cong Phuong

HLV Park Hang Seo phủ nhận chuyện để Công Phượng đá chính

Khép lại chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Hàn Quốc, ĐT Việt Nam có trận thua với tỷ số 0-2 trước Seoul E-land.

HLV Park Hang Seo đã xếp tiền đạo Công Phượng đá chính ngay từ đầu trong trận giao hữu cuối cùng trên đất Hàn Quốc. Cầu thủ của HAGL được xếp chơi ở vị trí hộ công phía sau lưng của tiền đạo cắm Anh Đức. Như thường lệ, chân sút người HAGL tiếp tục thể hiện được sự xông xáo, nguy hiểm nhờ sở hữu kỹ thuật tốt cùng thể lực bền bỉ.

Trong trận đấu này, Công Phượng còn được thầy Park gọi riêng ra ngoài để có những nhắc nhở, chỉ đạo riêng về chiến thuật. Điều này dấy lên tin đồn chân sút HAGL sẽ chắc chắn đá chính trên ĐT Việt Nam ở giải đấu sắp tới.

Nguyen Cong Phuong

Nguyễn Công Phượng sẽ có mặt trong danh sách ĐT Việt Nam sắp tới

Khi được hỏi về danh sách các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam sắp tới, mọi người cho rằng HLV người  Hàn đã có danh sách các cầu thủ, thầy Park đã lắc đầu nói với giới truyền thông: “Không phải như các bạn nghĩ đâu. Tôi chưa có danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup. Ngay lúc này, tôi cũng chưa thể có đội hình tốt nhất mà phải cần đợi thêm quãng thời gian sắp tới”.

Và được hỏi về vị trí đá chính, HLV Seo cũng chia sẻ: “Hiện tại, tôi cũng chưa tìm ra ai là vị trí tốt nhất. Các cầu thủ mới được thử nghiệm chơi cùng nhau và sau đó mới tìm ra đội hình tốt nhất để thi đấu tại AFF Cup 2018”.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên đường về nước vào chiều ngày ngày hôm nay. Chiến lược gia người Hàn Quốc được biết sau đó cũng sẽ đưa ra danh sách 25 cầu thủ sẽ tiếp tục ở lại ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup sẽ diễn ra từ ngày 8/11 tới.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận