Vào tối ngày 4/2/2018 chương trình We Choice đã được diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt đình đám trong tất cả các lĩnh vực. Với thành công của đội tuyển U23 Việt Nam trong giải AEE CUP vừa qua, Công Phượng và Hòa Minzy lần đầu tiên dự cùng sự kiện sau 1 năm chia tay.

Có thể nói, chuyện tình Công Phượng- Hòa Minzy đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực báo chí và truyền thông. Vào thời điểm 1 năm trước, Công Phượng đang trong thời kì đỉnh cao. Mọi hành động của anh đều được công chúng quan tâm để ý. Còn Hòa Minzy cũng thành công bước ra từ một cuộc thi âm nhạc lớn và bắt đầu xây dựng sự nghiệp.

Công Phượng- Hòa Minzy tái ngộ sau 1 năm chia tay

Chuyện tình yêu ca sĩ- cầu thủ trên thế giới có rất nhiều và Việt Nam cũng có 1 gia đình Beck- Vic mang tên Công Vinh- Thủy Tiên. Nhưng có thể nói, chuyện tình yêu trong showbiz thực sự không dễ dàng.

Vì lo lắng cho sự nghiệp của con trai đang trên đà phát triển, mẹ Công Phượng đã cấm yêu đương. Hàng loạt những vụ bê bối, bài báo chỉ trích được tung ra khi phong độ của số 10 Việt Nam liên tục đi xuống. Trước sức ép quá lớn của gia đình cũng như truyền thông, cặp đôi đã quyết định đường ai nấy đi. Kết quả của tình yêu sóng gió này, Hòa Minzy đã bị trầm cảm trong 3 tháng.

Vấp ngã đầu đời khi còn quá trẻ đã khiến cho hai con người tài năng nhận được nhiều bài học quý giá. Sau vòng đấu AFF Cup, người ta không còn thấy một Công Phượng quá tỏa sáng. Nhiều người chỉ trích nhưng riêng chúng tôi lại thấy cầu thủ đa tài của chúng ta đã trưởng thành. Trong sơ đồ chơi bóng của Park Hang Seo, Công Phượng chơi như một cầu thủ để thu hút đối phương cho đồng đội tỏa sáng và anh đã làm rất tốt điều này.

Sau 1 năm gặp lại, Hòa Minzy giờ đã có người yêu mới còn Công Phượng lại vô cùng thành công trong sự nghiệp sân cỏ của mình. Vậy hai con người tài năng ấy sẽ phản ứng như thế nào trong lần gặp mặt lần này?

Không có sự ngại ngùng, không có sự khó xử bởi đơn giản cả hai tham dự cùng sự kiện nhưng lại không hề gặp nhau. Dù cùng tham dự We Choice nhưng cả 2 lại không đến cùng thời gian. Vì vậy, cả hai đều không có bất kì sự khó xử nào khi tham gia sự kiện lần này.

Một cái kết đẹp cho tình yêu của những tháng năm bồng bộc. Mong rằng sự nghiệp cũng như tình yêu của hai con người tài năng sẽ luôn thuận lợi và thành công.

Bình luận