Không được con đẻ của mình gọi là bố, chuyện lạ đời này xảy ra ở gia đình của siêu sao bóng đá Messi. Mới gần đây người hâm mộ thế giới đã được chứng kiến một hôn lễ vô cùng lãng mạn giữa huyền thoại bóng đá Lioner Messi và cô bạn gái Antonella vào ngày 30/6/2017  tại tổ hợp khách sạn 5 sao City Center Rosario.

  Được biết trước khi hôn lễ diễn ra Messi cùng với Antonella đã có với nhau hai con trai, cậu cả là Thiago sinh 2/1/2012 và 3 năm sau đó ngày 11/9/2015 là sự ra đời của cậu em trai Mateo.

  Cậu con trai cả của Messi là bé Thiago Messi không bao giờ gọi anh là bố. Không hiểu chuyện lạ kì này tại sao lại xảy ra và thay vì gọi Messi là bố thì Thiago gọi bố mình bằng tên gọi gì nhỉ?

   Messi đã khẳng định việc bé Thiago không gọi mình bằng bố là sự thật. Thay vì gọi bố cậu bé gọi Messi bằng chính tên gọi của anh Lioner Messi. Nhưng nguyên nhân tại sao mà bé Thiago nhất định không chịu gọi cha mình là bố? Phải chăng mối quan hệ giữa cha con Messi không thật sự thân thiết?  Đập tan nghi ngờ  này, Messi đã chia sẻ trong bài trả lời phỏng vấn trên tờ Marca sau khi ký hợp đồng mới với Barcelona rằng: “Thiago lên 5 tuổi rồi, bắt đầu nhận thức được nhiều vấn đề rồi. Tôi khẳng định là hai bố con rất thân nhau”.

    Và Messi cho hay: “Sự nổi tiếng của tôi thật sự đã ảnh hưởng tới Thiago. Tuần nào cháu cũng cùng gia đình tới sân dự các trận đấu của Barca. Và ở sân thì mọi người gọi tôi là Lionel Messi. Khi đi học, bạn bè, cô giáo của Thiago cũng gọi tôi là Lionel Messi. Thiago lắng nghe và lâu dần trở thành thói quen. Cháu nó gọi tôi bằng tên Lionel Messi thay vì gọi “bố”, vì tất cả những người xung quanh đều gọi tôi như thế”.

       À, vậy là sự thật đã được làm sáng tỏ. Độ nổi tiếng của người cha huyền thoại quả thực đã ảnh hưởng đến cách xưng hô của con trai đối với Messi. Và cái tên Lionel Messi đã trở thành một thương hiệu riêng, ai cũng gọi Messi với tên gọi đó và không ngoại trừ chính đứa con trai Thiago yêu quý của anh. Quả thực là một gia đình quá đỗi đáng yêu phải không nào?

  Messi cũng chia sẻ rằng anh rất vui vẻ ủng hộ nếu các con trai muốn nối tiếp sự nghiệp bóng đá của anh. Hy vọng rằng trong tương lai chúng ta lại được chứng kiến một huyền thoại mới trong làn bóng đá thế giới. Có thể là Thiago Messi hay Mateo Messi chăng?

Bình luận