Giữa những tin đồn về sự ra đi của Neymar sau những cãi vã với trợ lý HLV Juan Carlos Unzue, đâu là sự thật?

Gần đây giữa Neymar và Unzue xảy ra cãi vã do trợ lý HLV Luis Enrique không hài lòng với thái độ tập luyện của cầu thủ Brazil này. Unzue cho rằng nếu Neymar không tập luyện tốt thì có thể anh sẽ lại ra đi như người đồng hương Ronaldinho và những nhận xét đó khiến vụ cãi vã bất hòa xảy ra.

Naymar và trợ lý hlv Unzue đã xảy ra cãi vã

Giữa Neymar và trợ lý HLV Unzue đã xảy ra cãi vã

Unzue là ứng cử viên có thể sẽ ngồi lên chiếc ghế HLV trưởng thay thế cho Enrique, thế nhưng vụ lùm xùm với Neymar và một số thay đổi chiến thuật không hợp lý ở các trận đấu mùa giải này khiến các cầu thủ khác cũng không đồng tình và có thể sẽ rời bỏ CLB Barca.

Giữa những lùm xùm của Neymar tại Barca thì MUPremier League đang dõi theo và sẵn sàng “hốt” anh này đi, đồng thời giải quyết luôn tài chính cũng như pháp lý của anh.

Hai bên đang thống nhất hợp đồng với mức phí chuyển nhượng Neymar là 200 triệu euro, nếu thương vụ này được thực hiện thì đây sẽ là hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục thế giới mới.

Tiền đạo người Brazil này là cầu thủ quan trọng xếp thứ 2 của Barca trong mùa giải này, sau Messi. Thế nhưng, lại có những thông tin Messi không muốn tiếp tục hợp đồng với Barca. Nếu như người đồng đội Messi ra đi, rất có thể Barca sẽ phải “cố chấp” giữ chân bằng được Neymar vì CLB này không thể để cùng lúc mất luôn 2 tiền đạo trụ cột.

Neymar quyết định ở lại Barca hay theo tiếng gọi của MU

Neymar quyết định ở lại Barca hay theo tiếng gọi MU?

Không chỉ MU, ChelseaMan City sẽ là điểm đến hấp dẫn cho Neymar, và Pep Guardiola của Man xanh hoàn toàn chiếm ưu thế bởi ông biết cách đưa Neymar chinh phục đỉnh cao nhất, là cầu thủ số 1 thế giới, như khao khát của Neymar muốn đạt danh hiệu quả bóng vàng, Pep có đủ khả năng làm điều đó như đã từng làm với Messi.

Ở phiên chợ hè chuyển nhượng năm nay, Lukaku hay Griezmann không phải là thương vụ lớn nhất, Neymar mới là vụ chuyển nhượng được mong đợi.

Bên cạnh những thông tin săn đón Neymar cũng là những rắc rối cầu thủ Brazil này phải hứng chịu kể từ vụ chuyển nhượng rời Santos năm 2013 và nghi án trốn thuế khiến tài khoản ngân hàng tại Brazil của cầu thủ này bị đóng băng. Anh cũng đang muốn trốn khỏi những phiên tòa tại TBN.

Một con số rất chát cho vụ thanh lý hợp đồng của Neymar tại Barca 200 triệu euro (168 triệu bảng), ông lớn nào sẽ là nơi đến cho ngôi sao Brazil hay Neymar sẽ lại cống hiến cho Barca nếu CLB này quyết định tăng lương cho anh?

Bình luận