Cô gái có dáng vóc thấp bé hơn các đồng đội nhưng lại là người truyền lửa cho các đồng đội của mình. Cô ấy chỉ có chiều cao khiêm tốn so với các chân dài trên dưới 1m80. Cô gái ấy chỉ có 1m54. Không ai khác đó chính là libero Nguyễn Khánh Đang.

Nguyễn Khánh Đang đội bóng chuyền

Cô gái hạt tiêu của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mặc dù có chiều cao khiếm tốn nhưng cô gái này chính là một màu sắc khác biệt đầy thú vị của bóng chuyền nữ VTV Cup. Có thể thấy Nguyễn Khánh Đang chính là một trong những gương mặt nổi bật nhất của tuyển trẻ bóng chuyền Việt Nam tại VTV Cup 2017.

Không vì có chiều cao khiêm tốn mà cô gái này kém nổi bậc giữa dàn chân dài của đội tuyển. Cô khá nổi bậc giữa sân thi đấu. Với vị trí libero cô không phải là người trực tiếp ghi nhiều điểm cho đội nhưng vai trò của cô cực kì quan trọng trong đội hình bóng chuyền.

 Không chỉ gây ấn tượng và sự chú ý của khán giả về ngoại hình thấp bé, mái tóc ngắn mạnh mẽ. Cô gái nhỏ nhắn này có một chuyên môn và kỹ thuật cực kì tốt. Bên cạnh đó phong cách thi đấu của Nguyễn Khánh Đang cũng chính là điều khiến khán giả càng ngày càng yêu thích cô hơn. Nhiệt huyết trên sân thi đấu của cô đã được khán giả đón nhận.

Nhỏ bé là thế, cô gái này có một tinh thần thi đấu, đoàn kết với đồng đội cực kì cao. Cô chính là người truyền lửa cho cả đội trong các cuộc chiến gay go nhất. Người ta luôn nhìn thấy cô gái nhỏ nhắn này hò hét phấn khích tinh thần đồng đội. Chính vì thế mà cô luôn khàn giọng sau mỗi trận đấu. Ngoại hình nhỏ bé chứ tinh thần thi đấu của cô thì chưa bao giờ nhỏ cả!

Nguyễn Khánh Đang đội bóng chuyền

Nguyễn Khánh Đang- cô gái hạt tiêu truyền lửa cho đội tuyển bóng chuyền Việt Nam

Để giúp cho đồng đội mình giảm bớt tâm lí căng thẳng khi thi đấu, để đồng đội mình có tinh thần đồng đội và tập trung trong thi đấu, cô gái này đã hò hét khích lệ tinh thần thi đấu của đội tuyển. Tiếp lửa cho đồng đội là nhiệm vụ cực kì khó nhưng cô gái nhỏ nhắn này vô hình dung đã làm tốt hơn cả sự mong đợi. Bên cạnh đó cô không quên nhiệm vụ ở vị trí libero của mình.

Cô chính một trong những vận động viên có tâm và yêu bóng chuyền bậc nhất. Không để chiều cao cản trở đam mê của mình. Cô đã chứng minh cho khán giả và ban lãnh đạo thấy tài năng thực sự của mình. Không những thế giờ đây cô còn là một tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ khác noi theo.

 

Bình luận