HLV Lê Thụy Hải đã đặt niềm tin vào thắng lợi của đội bóng chủ nhà, trước màn đọ sức giữa HAGL vs Hải Phòng chiều nay tại vòng 25 V-League 2018. Cả 2 đội bóng đang ngang tài sức và có vị trí trụ hạng thành công tại mùa giải.

HAGL

HAGL và Hải Phòng quyết tâm chiến thắng

Trước vòng 25 V-League 2018 cả 2 đội bóng HAGL vs Hải Phòng đều đã chính thức trụ hạng thành công. Cả 2 đội sẽ không ảnh hưởng về điều này tới màn trình diễn trân sân Pleiku sắp tới, họ đều quyết tâm giành chiến thắng để lấy lại niềm tin ở NHM.

Ở mùa giải năm nay, CLB HAGL dù đã có nhiều sự tiến bộ nhưng nhìn chung họ vẫn bộc lô nhiều khuyết điểm trong tấn công lẫn phòng ngụ đó là những thất bại liên tiếp gần đây. Phong độ lộ nhiều khuyến điểm nhưng HLV Lê Thụy Hải vẫn đặt niềm tin vào họ sẽ thắng lợi trận hôm nay.

HAGL

Thắng lợi của HAGL trước Hải Phòng – HLV Lê Thụy Hải đặt niềm tin

Chiến lược gia Thụy Hải cho biết: “Như tôi từng chia sẻ nhiều lần, ở V-League anh Đức đã sử dụng ồ ạt lứa cầu thủ nhon trẻ ngay thay vì anh phải kết hợp như các đội bóng khác, giống như Hà Nội FC. Vì vậy các cầu thủ vân còn duy trì bảo ban nhau đá, vẫn còn duy trì lối đá cũ như vậy sẽ khó tránh khỏi sự bắt bài từ các đối thủ”

Thời gian gần đây, HAGL bị thua tan tác do bị ảnh hưởng của những cầu thủ lên tuyển Olympic Việt Nam. Thất bại không thể không tránh khỏi bởi các trụcootj không có được thể lực cũng như phong độ nữa.

Trận thắng quý giá trước Nam Định ở vòng đấu trước sẽ giúp các cầu thủ HAGL có được tâm lý thoải mái và sự tự tin cần thiết nhất cho trận gặp Hải Phòng sắp tới. Đây là lời chia sẻ từ HLV đã từng 3 lần vô dịch V-League cùng CLB Bình Dương.

Cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng HAGL vs Hải Phòng  vào chiều nay sẽ mang đến 1 kết quả đủ để NHM cũng như lời tiên đoán từ HLV Thụy Hải sẽ là hiện thực. Đội quan Hải Phòng hiện tại có 1 đội hình không được mạnh.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng” nhé!

Bình luận