Như chúng ta đã biết bóng đá là một môn thể thao vua được hàng triệu người hâm mộ dõi theo trên toàn thế giới. Đặc biệt mỗi khi vào các mùa giải lớn ở Châu Âu thì cổ động viên đều háo hức mong chờ những màn đối đầu trên sân cỏ giữa các câu lạc bộ lớn với nhau. Trong mấy ngày gần đây cả thể giới đang xôn xao chờ đợi trận cầu đỉnh cao giữa hai đọi bóng lớn nhất nhì châu Âu đó là clb Chelsea và clb Arsenal.

Điều đặc biệt ở chỗ hai đội bóng này đã là kình địch với nhau trong lịch sử bởi vậy mà kết quả chung cuộc luôn là niềm vui mừng lớn lao đối với đội chiến thắng và niềm tủi nhục đối với đội về sau. Kết quả là clb arsenal đã chiến thắng sát nút trước kình địch với 2 bàn thắng và để đội bạn lọt lưới 1 bàn.

Clb Arsenal đã gặp kình địch của mình tại lượt trận bán kết League Cup. League Cup là một giải đấu danh giá, nơi mà tất cả các đội bóng nổi tiếng, mạnh nhất nước Anh tụ họp về thi đấu. Chính bởi vậy mà chiến thắng ở giải đấu này là một mục tiêu vô cùng khó khăn nhưng đầy ý nghĩa và niềm vui đối với người về chung cuộc chạm tay vào chiếc cúp vinh quang. Khi đã đưa tên mình lọt vào bán kết clb Arsenal đã chứng tỏ mình là những chân sút hùng hậu và có sức mạnh phi thường.

Tuy nhiên đối thủ của họ lại là một đội bóng mạnh không kém mình là mấy Chelsea. Trước trận đấu ai cũng nghĩ đây là trận cầu khó khăn đối với cả hai đội. Và đúng thật như vậy, hai đội đã từng bước kiềm chân đối thủ của mình để tạo cơ hội cho các tiền đạo làm rung lưới khung thành đối phương. Và thần may mắn đã gọi tên clb Arsenal.

Phải nói là chiến thắng 2-1 không phải là một chiến thắng to tát và rực rỡ khi clb Arsenal chỉ dẫn trước đội bạn có 1 bạn ở kết quả chung cuộc. Tuy nhiên chiến thắng vẫn là chiến thắng, các khán giả hâm mộ clb Arsenal vẫn có quyền ăn mừng chiến thắng này của đội nhà nhất là họ lại đánh bại được chính kình địch của mình.

Đây quả là một điều quá vui trong giải đấu mà đội bóng đem lại ho các fan của mình. Mọi người hi vọng sau chiến thắng này các cầu thủ của đội bóng không nên ngủ quên trên chiến thắng mà lơ là tập luyện. Clb Arsenal hãy chứng tỏ sức mạnh của mình tiến thẳng vào chúng kết đánh bại đối thủ để bước lên bục vinh quang chạm tay vào chiếc cup danh giá.

Bình luận