Cựu HLV của CLB CSKA Moscow đang tìm việc tại thị trường bóng đá Anh với sự giúp đỡ tận tình của Abramovich – chủ nhân CLB Chelsea.

Chủ tịch Chelsea Ahramovich đang giúp đỡ vị cựu HLV của CSKA Leonid Slutsky tìm việc làm trong nền bóng đá Anh. Bởi vị HLV người Nga này đã từng nắm giữ vai trò tuyển dụng công việc tại Hull City trước đó.

Leonid tìm việc với sự giúp đỡ của đương nhiệm chủ tịch CLB Chelsea

Leonid tìm việc tại thị trường bóng đá Anh thông qua sự giúp đỡ của người bạn già Abramovic – chủ tịch đương nhiệm của CLB Chelsea

Cập nhật thông tin hiện tại, Leonid vừa chính thức thôi làm HLV cho CLB CSKA Moscow vào tháng 12 vừa rồi. Sau khi ông đã thành công giúp đội bóng Nga giành 3 danh hiệu vô địch Premier League trong suốt 7 năm trong quá trình dẫn dắt.

Abramovich, chủ tịch chính thức tiếp quản CLB Áo xanh kể từ tháng 6 năm 2003 đang ra sức giúp đỡ đội bóng Nga trong quá trình phục hồi danh tiếng. Đồng thời, giúp SLutsky sớm tìm được con đường phát triển sự nghiệp huấn luyện tại Anh. Giải thích cho việc làm trên, vốn dĩ Abramovich và Slutsky là hai người bạn lâu năm khá thân thiết.

Vị HLV người Nga già 46 tuổi trả lời phỏng vấn từ báo chí: “Ông ta – Abramovich là người bạn tốt của tôi và ông ấy đang giúp tôi gỡ rối tình hình”.

Slutsky đặc biệt yêu thích bóng đá ANh

Cựu HLV đội bóng CSKA Moscow nói rằng ông luôn dành sự chú ý và yêu thích đặc biệt đối với thị trường bóng đá Anh

Ông cũng qua đó chia sẻ niềm ham thích bóng đá Anh với báo giới: “Tôi đã học giao tiếp bằng tiếng Anh và coi rất nhiều trận đấu bóng đá giữa các CLB. Tất cả các mùa giải bao gồm Premier League, Championship và League “.

Hull City hiện đang tìm kiếm vị HLV kế nhiệm thay thế Marco Silva sau một loạt thất bại tranh đấu của CLB ở mùa giải Premier League thời gian qua. Và Slutsky hiện tại đang rất được cân nhắc cho vị trí này.

Bình luận