Một đội bóng chuyền có thể chơi tốt hơn có rất nhiều yếu tố khác nhau trong đó không thể không nói tới một trong những vận động viên với vai trò là chủ công của đội bóng. Trong đó, một chuẩn công đồng nhận xét là một người chuẩn để đảm nhận vai trò của đội bóng chuyền nữ Việt Nam phải nói đến Đinh Thị Thúy. Được nhận xét là một trong những chủ công có những bước tiến hoàn hảo nhất của đội tuyển bóng chuyền.

Đinh Thị Thúy khi ra sân thi đấu

Nói đến Đinh Thị Thúy cái tên quá quen thuộc với một số người đam mê bóng chuyền. Được biết Đinh Thị Thúy là một trong những người hiện nay có một lượng người hâm mộ cũng khá đông không thua các vận động viên khác. Với Đinh thị Thúy chị đã trải qua rất nhiều chuyện cùng đồng đội của mình, từ những kinh nghiệm thực tế mà cô gái này đã có những ý chí rất cao và ngày càng cố gắng tập luyện để có thể tạo được điểm nhấn mới mẻ hơn nữa. Không phải vận động viên có chiều cao tốt nhất, không phải vận động viên có sức bật tốt nhất nhưng bù lại ở cô gái này lại có được tư duy chiến thuật nhạy bén cùng óc phán đoán nhanh nhẹn, cùng với đó là tinh thần trách nhiệm vô cùng cao.

Đinh Thị Thúy không chỉ được biết đến là một trong những chủ công giỏi nhất của đội tuyển bóng chuyền nữ, mà Đinh Thị Thúy còn được biết đến là một trong những vận động viên có nhiều danh hiệu đạt được trong mỗi lần tham gia thi đấu. Hơn hết Đinh Thị Thúy còn lọt vào trong top những vận động viên xinh đẹp cho ngôi vị hoa khôi nữa. Thật sự quá ngưỡng mộ chị, tuổi trẻ mà có cả sắc đẹp cũng như tài năng. Mỗi lần ra sân thi đấu ai cũng thấy được một dòng máu của sự nhiệt huyết muốn làm hết khả năng của mình và phối hợp thật ăn ý với đồng đội của mình.

Dáng vẻ của một chủ công

Với những người hâm mộ hiện nay họ vẫn đang chờ đợi nhất ở Đinh Thị Thúy là những pha tấn công tốt nhất của bóng chuyền hiện đại mà Việt Nam chưa tận dụng được. Thêm vào đó một điểm yếu của Đinh Thị Thúy chính là cô xử lý bóng không tốt, khá kén bóng trong những đường chuyền điều chỉnh. Cùng với đó là tâm lý thi đấu chưa vững cũng là những gì cô gái trẻ này cần phải cải thiện thêm. Tuy nhiên Đinh Thị Thúy vẫn xứng đáng là mẫu chủ công toàn diện, đang rất khan hiếm trong lớp trẻ hiện tại mà Việt Nam có được và được kỳ vọng sẽ cùng đội tuyển quốc gia thi đấu tốt tại giải vô địch không chỉ ở năm nay mà những năm kế tiếp.

Bình luận