Trong tiền thức các bạn chắc chắn có những ký ức về trò chơi bài. Mỗi lần buồn là tụ tập mọi người cùng nhau chơi vài ván xả stress. Nhưng với nhị sống năng động và hiện đại chúng ta ít có thời gian để làm việc đó chính vì vậy Game Thần Bài ra đời với mục đích giúp người chơi game nâng cao thành tích, giải tỏ căng thẳng và trở thành những game  thủ xuất sắc của làng game Việt Nam.

Khi chơi game thần bài ai cũng muốn mình trở thành cao thủ, sự nghiệp “ đỏ đen” trở nên rộng mở nhưng dù cố gắng đến đâu dù gắn bó lâu dài thì vẫn không lên được đỉnh cao. Có nhiều nguyên nhân khiến cho các game thủ thất bại khi không được liệt vào danh sách cao thủ

  1. Lựa chọn thể loại bài phù hợp với bạn:

Đây là việc quang trọng giống như cầm quân đi đánh trận bạn phải lựa chọn thể loại phù hợp với mình thì mới có cơ hội phát huy năng lực. Việc lựa chọn này ảnh hưởng khá lớn đến thành công nên phải xác định khả năng, sở trường để có quyết định đúng đắn. Nếu như bạn là người có tính nóng vội, thích những gì thuộc kiểu “mì ăn liền”, đến đâu biết đến đó thì nên chơi bài 3 cây, tá lả. Còn nếu bạn là người có óc tính toán, phán đoán chính xác thì nên chơi xì tố hay binh …

game thần bài

Điểm quan trọng nhưng bị nhiều game thủ bỏ qua nhất là sở thích của bản thân bạn

Đơn giản bởi nếu bạn không thích bộ môn đang chơi thì dù tư chất có đến đâu thì cũng sẽ chỉ chuốc lấy thất bại mà thôi.

2.Luyện tập đúng cách:

Chơi game muốn lên nhanh phải luyện tập chăm chỉ. Cái gì cũng vậy cần phải chăm chỉ thì thành công sẽ đến sớm hơn. Đương nhiên tập luyện nhiều là có lợi nhưng chỉ nên dừng ở khoảng 2-3h mỗi ngày hay tối đa là 5h. Quá mức này luyện tập sẽ phản tác dụng. Để nâng cao khả năng chơi bạn có thể tham gia thi đấu với các game thủ bài khác để “ lên tay”.

Hơn nữa, luyện tập đúng cách tức là bạn phải luyện tập đúng với giai đoạn của mình tránh tình trạng chưa biết đi đã học chạy. Nếu bạn là người lần đầu bước chân vào làng bài bạc mà, chưa biết một tẹo gì về các game đánh bài mà bạn đã bắt tay chơi xì tố thì thật là tai hại. Game thủ muốn thành công thì phải có chiến lược chơi game tốt, chậm rãi cho những bước đầu thì về sau sẽ suôn sẻ đến thành công.

3.Xác định phong cách chơi:

Phong cách chơi thể hiện cái tôi của game thủ và là phong cách giúp người chơi cảm thấy ấn tượng và gắn bó từ khi mới chơi game thần bài. Nếu sở trường của bạn là chơi tiến lên theo kiểu miền nam thì nên tập trung vào phong cách chơi đó vừa là khả năng của bạn vừa thể hiện được phong cách chơi của mình trong đấu trường tiến lên miền nam.

game thần bài

Hãy chăm chỉ luyện tập nó, hãy đưa sở trường của bạn lên trình độ cao hơn và có thể sử dụng nó để áp đảo đối thủ

4.Chăm chỉ tham gia giải đấu và không được sợ thua:

 Đã chơi thì không sợ thua, thi đấu là cách nhanh nhất để bạn có được kinh nghiệm, nâng trình độ của mình lên, là cơ hội để giao đấu với các cao thủ vì vậy đừng bỏ qua nếu bạn được mời thi đấu nhé. Game Thần bài là trò chơi đòi hỏi người chơi phải linh hoạt, sử dụng đầu óc tính quan sát cũng như một chiến thuật hợp lý mới có thể dành chiến thắng vì vậy hãy tự đánh giá và thay đổi cách chơi để mở rộng khả năng và đi đến thành công.

Bình luận