Tháng 4 năm ngoái khi đang dự giải cầu lông tại Malaysia Open, Kento Momota đã bị triệu hồi về nước để mở cuộc điều tra vì nhà chức trách Nhật Bản phát hiện cầu thủ cầu lông này đã nhiều lần đến sòng bạc.

Hình ảnh về Kento Momota

Thời điểm cấm thi Kento Momota chỉ mới 21 tuổi, quá trẻ để cầu thủ này từ bỏ con đường sự nghiệp của mình. Nhưng cầu thủ này lại có 1 thành tích đáng nể khi anh chính là người đầu tiên ở Nhật đoạt chức vô địch giải cầu lông BWF Super Series Masters Finals 2015 và hơn những thế anh đã giành HCB giải cầu lông vô địch thế giới 2015.

Tuy bị cấm thi đấu nhưng trong suốt thời gian đó Kento Momota đã tích cực rèn luyện cộng thêm những tố chất trời ban anh đã không để người hâm mộ thất vọng thêm nữa. Cuối tháng 5 qua, anh đã quay trở lại đầy khí thế. Anh nhanh chóng đạt chức vô địch đơn nam quốc gia Nhật Bản. Anh đã chiến thắng khi chỉ để thua 1 ván trước đối thủ Takuma Ueda ở chung kết. Đây quả là một niềm đáng khen ngợi cho sự trở lại của anh.

Với chức vô địch lần này, chắc chắn Kento Momota sẽ còn khẳng định niềm đam mê của mình ở những trận đấu tiếp theo. Điều người hâm mô quan tâm bây giờ chỉ là cách mà Kento Momota chơi như thế nào khi trở lại các sân chơi Super Series.

Trên đây là những thông tin về sự trở lại của cầu thủ Kento Momota và những thành tích đáng nể mà anh vừa đạt được. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết này.

Bình luận