Tin hot nhất hôm nay của đội bóng chuyền nam Việt Nam chính là đây! Đó là tin gì? Một tín hiệu vui và đáng hy vọng cho bóng chuyền nam Việt Nam, khi ngày đầu tiên bước vào giải bóng chuyền các CLB nam châu Á 2017 đã khép lại với một chiến thắng đáng khen ngợi. Đây sẽ là một động lực để các vận động viên có thể có thêm tinh thần tốt để hướng tới SEA Games 29.

Đội tuyển bóng chuyền Nam Việt Nam

Với trận đầu tiên đấu với đội bóng Al Bahri của Iraq, ban đầu các cầu thủ của chúng ta có tâm lý chưa chuẩn, họ đã thi đấu không được tốt trong hiệp này. Nhanh chóng bị đối thủ vượt qua và chiến thắng với tỷ số  22-25. Nhưng không vì thua hiệp đầu mà đội bóng nam chúng ta chịu thua cuộc đâu các bạn nhé!

Để khắc phục những thiếu sót của hiệp đầu tiên, đội bóng đã biết cách  tập trung vào phóng ngự hàng sau tốt, đồng thời tấn công biên hiệu quả. Nhanh chóng đội bóng của chúng ta đã vươn lên giữ được bình tĩnh và chiến thắng với tỷ số đẹp 25-20. Không những họ đã có những chiến thuật khắc phục kịp thời mà còn trấn an tinh thần một cách hoàn hảo để giành được chiến thắng vô cùng trơn tru. Với hai hiệp cuối thì Nguyễn Hoàng Thương và các đồng đội của mình đã có thể giữ vững tâm lý sau khi giành chiến thắng hiệp trước đó. Đây có thể coi là một động lực để họ có thể chiến thắng 2 hiệp cuối. Chung cuộc, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 25-21 ở set 3 và ở set 4 là 25-23. Họ đã chiến thắng một cách tuyệt vời với tỷ số 3-1 trước Iraq.

Đây không chỉ là một tín hiệu đáng vui mừng của đội bóng mà sẽ còn là một động lực mạnh khiến đội bóng có thêm tinh thần trước trận đấu cuối cùng vòng bảng gặp đại diện của Sri Lanka.

Hình ảnh về bóng chuyền nam Việt Nam

Mong rằng các vận động viên của chúng ta sẽ có đủ khả năng và có một thể lực tốt để có thể giành chiến thắng ở những trận đấu tiếp theo. Người hâm mộ đang dõi theo các anh, hãy thi đấu thật tốt các anh nhé!

Trên đây là những thông tin về chiến thắng đầu tiên của đội tuyển bóng chuyển nam Việt Nam tại ngày đầu của giải bóng chuyền các CLB nam châu Á 2017. Đây quả là một kết quả đáng tự hào, khiến cho người hâm mộ chúng ta thêm tin tưởng đội bóng chuyền nam ở những trận đấu tiếp theo. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết. Mong rằng bài viết đã đưa đến những thông tin cần thiết cho các bạn.

Bình luận