Một mùa giải ngoại hạng Anh lại chính thức bắt đầu, các đội bóng sẽ chạy đua nước rút với các màn đối đầu đỉnh cao xem đâu là đội bóng xứng đáng chạm tay vào chiếc cup cao quý nhất. Theo thường lệ khi mùa giải diễn ra sẽ có hàng loạt tin tức xung quanh bên lễ liên quan đến việc chuyển nhượng hay những điều tai tiếng ảnh hưởng đến kết quả của đội bóng. Cũng không nằm ngoại lệ khi hiện tại trên các phương tiện thông tin, báo chí đang rầm rộ đưa tin tức Chelsea sa thải huấn luyện viên Conte. Liệu đây có phải là sự thật và điều này gây nên những tác động nào cho mùa giải ngoại hạng Anh năm nay? Đây là câu hỏi lớn mà tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời ngay bây giờ!

Đối với mỗi đội bóng thì bên cạnh dàn cầu thủ tài năng phải cần đến sự giúp sức rất quan trọng của ban huấn luyện viên đặc biệt là huấn luyện viên trưởng. Tuy nhiên trong mùa giải trước cũng dưới thời của huấn luyện viên Conte đội bón Chelsea đã không gặt hái được nhiều thành công thậm chí là mất phong độ ở một số trận.

Điều này đã trở thành cơ hội quý báu cho những người ở phe kình địch dựa vào để đưa ra tin đồn rằng Chelsea sẽ cho xa thải huấn luyện viên trưởng Conte vào cuối năm nay. Đây quả là một tin bịa đặt có căn cứ nên đã làm rất nhiều người tin và đã dậy sóng báo chí trong những tuần qua.

Tuy nhiên tin tức từ Chelsea cho biết rằng mặc dù dưới thời huấn luyện viên Conte phong độ của đội bóng không mấy khả quan nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì ban lãnh đạo đội bóng chưa tính đến chuyện sẽ xa thải vị huấn luyện viên này. Trong thời điểm hiện tại khi mùa giải ngoại hạng Anh đang diễn ra vô cùng gay cấn và náo nhiệt thì những tin đồn kiểu như thế này rõ ràng là sẽ gây ra nhiều bất lợi cho tâm lí của ban huấn luyện cũng như cho các cầu thủ.

Đây quả là một tác hại khôn lường đối với mọt đội bóng đang trong giai đoạn nước rút như Chelsea. Các fan hâm mộ của Chelsea hy vọng các cầu thủ sẽ giữ vững tinh thần, kiên cường tạo nên những pha bóng đẹp mắt, những trận cầu đỉnh cao để đáp lại sự cổ vũ nhiệt tình, trung thành của họ.

Bình luận