Các giải ngoại hàng Anh luôn là những món ăn tinh thần vô cùng quan trọng dành cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Đây là giải đấu quy tụ những câu lạc bộ mạnh nhất trong khu vực.

Khi tham dự giải đấu các câu lạc bộ phải chuẩn bị kĩ lưỡng về cả chất lượng cầu thủ đến sự hiệu quả của công tác huấn luyện viên. Những huấn luyện viên luôn là những người hoạch định thiên tài và cẩn thận để giúp đội bóng có thể chiến thắng trước các đối thủ khác.

Một việc làm vô cùng quan trong của họ là phải đưa ra đội hình thích hợp đối với đội bóng vậy mà năm nay câu lạc bộ Chelsea đội hình bóng đá tham dự tỏ ra quá yếu ớt và thể hiện không thành công trông các giải đấu.Khi mà họ đã để các đội bạn ghi điểm và dẫn trước khó có thể đuổi kịp.

Ta thấy ở Chelsea đội hình ra quân không có nhiều nhân tài chỉ xuất hiện những cái tên như tiền đạo Morata, tiền vệ Eden Hazard, hậu vệ David Luiz… ngoài ra còn nhiều cầu thủ khác nhưng không mấy nổi tiếng. Nếu như ở Barca có cặp đôi huyền thoại Messi và Suarze thì khi quay lại nhìn Chelsea chúng ta không tìm được một cầu thủ nội trội nào xứng đáng với các đối thủ mạnh kia.

Ở Chelsea đội hình chủ yếu là các lứa cầu thủ trẻ, ở họ mạnh nhất là nhiệt huyết, sự dẻo dai nhưng thiếu đi kinh nghiệm, kĩ năng trên sân có. Đây quả thật là điều đáng buồn cho câu lạc bộ bóng đã nỏi tiếng Chelsea. Có lẽ ban huấn luyện và điều hành đội bóng muốn dựa vào tài năng tiềm ẩn của các cầu thủ trẻ để đối phương chủ quan nhờ đó mà đội bóng thừa thế tiến lên giành bàn thắng.

Tuy nhiên đây chỉ là yếu sách khi mà may chăng họ mới đánh lừa được đối thủ để ghi được một vài bàn thắng nhỏ nhoi. Nhưng phong độ chỉ là nhất thời đẳng cấp mới là mãi mãi, châm ngôn của người đời quả không sai khi Chelsea phải chịu rất nhiều quả đắng trước các đối thủ của mình. May cho họ là cách biệt giữa các bàn thắng không quá lớn để các cầu thủ không mất niềm tin vào đội bóng của mình.

Tuy nhiên nếu không thay đổi chiến thuật thì câu lạc bộ bóng đá Chelsea rất có thể sẽ vấp ngã nhiều hơn hiện tại. Các fan hâm mộ trung thành với đội bóng đang trông chờ sự chuyển mình của họ. Các cầu thủ Chelsea hãy cố gắng vững tin, cải thiện tình hình trên sân cỏ để đáp lại sự mong chờ của người hâm mộ.

Bình luận