Chelsea đang bước vào thời kỳ tăm tối. Một quyết định đối với vị trí huấn luyện viên là cần thiết. Theo thông tin mới nhất, đội bóng này đã có danh sách 2 ứng viên thay thế HLV Maurizio Sarri đương nhiệm!

Maurizio Sarri

Trong suốt những chuỗi ngày thi đấu vừa qua, người hâm mộ đã thấy một Chelsea “yếu đuối”. Một loạt những thất bại gần đây đã đẩy Chelsea vào bước đường cùng. Một quyết định đổi mới là điều cần thiết!

Theo từ Skysport thì đội bóng này đã bắt đầu tìm kiếm và lên danh sách các ứng cử viên cho vị trí huấn luyện viên. Đây cũng là phương pháp tối thiểu đội bóng này cần chuẩn bị trong trường hợp sa thải HLV Maurizio Sarri giống Man United.

Quyết định sa thải HLV người Italia có thể sẽ được đưa ra, đặc biệt sau thất bại nghiêm trọng 0 – 2 trước MU tại vòng 5 của FA Cup. Cổ động viên của Chelsea đã đưa ra những phản đối và yêu cầu sa thải đối với HLV Maurizio Sarri.

Cũng theo Skysport, 2 cái tên được Chelsea lựa chọn để có thể thay thế HLV đương nhiệm có thể là Zinedine Zidane hoặc Frank Lampard – HLV CLB Derby County ở giải hạng nhất Anh.

Maurizio Sarri

Theo đó Zidane hiện là cái tên đang được Chelsea ưu tiên số 1. Đặc biệt, hiện ông vẫn chưa làm việc với đội tuyển nào từ khi rời Red Madrid. Nhiều tờ báo Anh cho biết, ông chỉ nhận lời Chelsea với điều kiện họ có Eden Hazard và chi thêm tối thiểu 200 triệu bảng để cải tổ nhân sự.

Còn Lampard, ông chưa có tuổi nghề HLV lâu nhưng ông từng có một sự nghiệp huy hoàng tại , sân Stamford Bridge.

Theo nhiều thông tin khác nhau, trước khi đưa ra quyết định chính xác, ông Maurizio Sarri sẽ có thêm 1 cơ hội là trận với Man City – tại chung kết Carabao Cup) và Tottenham.  Ông sẽ có cơ hội ở lại Chelsea nếu chiến thắng.

Trong trường hợp sa thải HLV Maurizio Sarri, Chelsea cần phải bồi thường hợp đồng 5 triệu bảng. Đây là mức bồi thường thấp nhất trong tất cả những HLV từng bị sa thải thời Roman Abramovich.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận