Celtic đã ký kết hợp đồng với cầu thủ người Đức Marvin Compper,  trong lời phát biểu đầu tiên của Marvin Compper ông nói rằng ông  tham gia câu lạc bộ để giành chiến thắng và danh hiệu.

Hậu vệ trung tâm 32 tuổi này đã đồng ý thỏa thuận hợp đồng với Celtic hai năm rưỡi sau khi chuyển đến từ Red Bull Leipzig với mức phí khoảng 1 triệu bảng.

Compper, người có tinh thần của Đức, nói rằng anh ấy sẽ mang lại kinh nghiệm, chất lượng và khả năng chuyền bóng tốt.

“Tôi muốn đoạt cúp để thêm danh hiệu vào phòng truyền thống của Celtic” Compper nói.

“Tôi muốn chứng minh cho người dân Scotland rằng tôi có khả năng chơi cho Celtic.

“Celtic còn nhiều thứ hơn là một câu lạc bộ, đối với người dân ở đây nó là một loại tôn giáo và tôi có thể mặc áo của Celtic là một vinh dự.”

Compper bay sang Scotland vào thứ ba và, sau khi thành công trong lĩnh vực y khoa, đã đồng ý một động thái mà ông sẽ chính thức gia nhập Celtic vào ngày 1 tháng Giêng.

Compper bay sang Scotland vào thứ ba và sau khi vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe, ông đã đồng ý chính thức gia nhập Celtic vào ngày 1 tháng Giêng.

Compper gia nhập Leipzig năm 2014
Marvin Compper đã đến sân bay Glasgow vào sáng thứ ba.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với Borussia Monchengladbach trước 5 năm với 1899 Hoffenheim. Compper gia nhập Leipzig năm 2014, sau một mùa giải tại Serie A với Fiorentina, đã giúp họ quảng bá cho Bundesliga hai năm sau đó.

Leipzig đã được tham gia Champions League trong mùa giải đầu tiên của họ trong top hàng đầu của Bundesliga, nhưng Compper đã bị giới hạn trong một lần bắt đầu và một sự thay thế Compper trong chiến dịch này bởi trung vệ tuổi teen Dayot Upamecano và Ibrahima Konate.

Tuy nhiên, anh tin rằng anh đã sẵn sàng tạo ảnh hưởng ngay tại Celtic Park.

“Nếu bạn nhận được một người 32 tuổi từ Đức, kế hoạch [là để phù hợp với đội hình chính thức],” Compper nói. “Nếu tôi không tập luyện hay chơi bóng chăm chỉ, tôi sẽ không được chơi chính thức.

“Câu lạc bộ đang cảm nhận được kinh nghiệm và chất lượng khi chuyền bóng của tôi, cách phân phối của tôi rất tốt, và tôi nói rất nhiều trên sân, tôi cố gắng giúp đỡ những người xung quanh tôi. Bảo vệ khung thành cao là những gì tôi đang làm. Tất cả những điều này tôi mang lại sự yên tâm cho đội bóng và đây là những gì họ thấy trong tôi.

“Trong vài tuần gần đây tôi đã có một cái nhìn về mọi thứ một chút, tôi nghĩ rằng tôi sẽ được chuẩn bị, và nếu không, tôi nghĩ rằng các nhân viên ban huấn luyện Celtic sẽ chuẩn bị cho tôi.”

Compper đã trải qua cả sự nghiệp của mình ở Đức
Trung vệ Marvin Compper chỉ có hai lần ra sân cho Red Bull Leipzig trong mùa giải này.

Ngoài một mùa giải ở Italy với Fiorentina, Compper đã trải qua cả sự nghiệp của mình ở Đức, nhưng anh ấy tin rằng anh ấy sẽ thích nghi với những đặc điểm và môi trường xung quanh bóng đá Scotland.

“Ở đây mọi người rất đam mê bóng đá – điều đó được biết đến trên toàn thế giới – và bầu không khí ở đây tại Celtic Park, bạn không thể so sánh với nhiều sân vận động khác, có lẽ không. Đó là một trong những phần mà tôi mong chờ nhất , “ông nói.

“Tôi đã nói chuyện với thủ môn của chúng tôi, người đã làm việc với Brendan Rodgers tại Liverpool, Pete Gulacsi. Anh ấy đã kể cho tôi những điều tuyệt vời ở Anh và Celtic như một đội, như một câu lạc bộ.

“Anh ấy nói Brendan và các cầu thủ rất tuyệt vời, kiến thức tuyệt vời về mọi thứ, chuẩn bị rất tốt, chi tiết là rất quan trọng – đều là những điều tốt đẹp.”

Bình luận