Cựu danh thủ Chris Sutton của Liverpool đã mạnh miệng khẳng định rằng, Virgil Van Dijk chỉ kém tầm ngôi sao Lionel Messi và Ronaldo ở thời điểm hiện tại.  Sau trận thắng 3-0 của Hà Lan trước Đức, trung vệ Virgil van Dijk của Liverpool hiện đang bị dính chấn thương xương sườn.

Van Dijk là cầu thủ xuất sắc sau CR7 và Messi

Hiện tại, cầu thủ Van Dijk đã được trả về Liverpool để hồi phục chấn thương. Salah cũng dính chấn thương khi về thực hiện nghĩa vụ quốc gia ở Ai Cập truocs khi Virgil van Dijk bị. Hiện tại, khả năng ra sân của Virgil van Dijk  với Salah ở vòng 9 Premier League vẫn đang để ngỏ.

Liverpool đang trải qua một năm 2018 thành công và tất cả sự biến chuyển vượt bậc có lẽ bắt nguồn từ tháng 1, đây là thời điểm họ phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới cho một cầu thủ phòng ngự để chiêu mộ Virgil Van Dijk từ Southampton với giá 75 triệu bảng.

Quả thực xứng đáng với những gì thể hiện, trung vệ người Hà Lan đã thay đổi hoàn toàn diện mạo hàng thủ The Kop vốn dĩ chưa bao giờ đáng tin cậy hay được đánh giá cao về độ chắc chắn. Chính vì vậy, cựu danh thủ Chris Sutton hết lời ngợi ca Van Dijk, thậm chí anh còn mạnh miệng khẳng định rằng Van Dijk chính là cầu thủ xuất sắc thứ ba thế giới sau Messi và Ronaldo.

Van Dijk

Quả Bóng Vàng sắp tới sẽ là của Van Dijk ?

Hiện tại danh sách QBV đang chốt ở 30 ứng viên, theo báo giới cũng như ý kiến của các cầu thủ ở các đội bóng, thì có thể sẽ có 1 thành viên nước Pháp giành giải này. Tuy nhiên đối với cựu danh thủ  Chris Sutton lại cho rằng Van Dijk của Liverpool xứng đáng với danh hiệu này.

Theo dõi những giải thưởng năm nay của UEFA vàFIFA cũng như có lẽ cả Quả Bóng Vàng sắp tới, Chris Sutton cảm thấy tương đối thiếu công bằng khi cầu thủ Van Dijk không ít nhiều được vinh danh và công nhận. Sự khác biệt mà Van Dijk mang lại cho Liverpool khiến cựu cầu thủ này có thể tin tưởng được giành hiệu sẽ thuộc về hậu bối của anh ấy.

“Không có bất kỳ phẩm chất nào của 1 trung vệ hàng đầu thế giới mà bạn không thể tìm thấy ở Van Dijk, cậu ấy vô cùng toàn diện cả về những kỹ năng chuyên môn cũng như bản lĩnh, tâm lý và khả năng đọc trận đấu. Không phải Eden Hazard hay bất cứ ngôi sao tấn công nào, đối với tôi thì Van Dijk mới chính là cầu thủ xuất sắc thứ ba thế giới sau Ronaldo và Messi.”

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận