Câu lạc bộ bóng đá Arsenal đang có một mùa giải thăng hoa, khi hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 24 điểm sau 11 vòng đấu. Chỉ kém đội đầu bảng Liverpool đúng 2 điểm. Với hàng công cực mạnh khi mà tới thời điểm này họ đã có được 25 bàn thắng chỉ tính trong khuôn khổ Premier League. Hàng tiền về chất lượng cao với những nhân tố luôn thi đấu nổi bật.

Câu lạc bộ Asenal bị dọa nạt

Các cầu thủ Arsenal ăn mừng sau khi ghi bàn

Mới đây nhất tiền vệ Jack Wilshere cho biết. Anh sẽ chỉ trở lại khoác áo câu lạc bộ Arsenal vào mùa giải 2017/2018, nếu như anh được huấn luyện viên Arsene Wenger đảm bảo một suất đá chính. Bằng không anh sẽ chính thức dứt áo ra đi chia tay câu lạc bộ sau gần 10 năm gắn bó.

Jack Wilshere là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của chính câu lạc bộ Arsenal. Là cầu thủ trẻ nhất thi đấu cho Arsenal tại Premier League khi anh mới chỉ có 16 tuổi 256 ngày. Và là cầu thủ trẻ nhất của Arsenal thi đấu tại đấu trường châu Âu UEFA Champions league khi mới có 16 tuổi 329 ngày. Có những thời điểm anh được xem là thần đồng của bóng đá Anh cũng như câu lạc bộ Arsenal.

Là sự thay thế hoàn hảo cho những cầu thủ lớn của giải ngoại hạng như Lampark hay Gerrard. Từng được bình chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA vào mùa giải 2009/2010. Tuy nhiên, với lối sống không thực sự lành mạnh cùng với những chấn thương liên miên luôn luôn hành hạ khiến anh không thể có được một trạng thái thi đấu tốt nhất.

Câu lạc bộ Asenal bị dọa nạt

Jack Wilshere trong màu áo đội tuyển Tam Sư

Mùa giải này anh được ông Arsene Wenger đem cho câu lạc bộ Bournemouth mượn. Dù luôn được đánh giá là một cầu thủ có tố chất thủ lĩnh. Với thái độ thi đấu đầy ấn tượng cùng những đường chuyền dài chính xác trong vai trò của một tiền vệ kiến thiết. Tuy nhiên vài năm qua Jack Wilshere chưa thể hiện gì được nhiều trong màu áo câu lạc bộ Arsenal.

Ở mùa giải này, khi mà đội hình của câu lạc bộ Arsenal thực sự có một hàng tiền vệ mạnh. Với những cái tên chất lượng như Ozil, Alexis Sanches, Ramse, Iwobi…thì còn mấy ai nhớ đến Wilshere nhất là khi anh chưa có đóng góp nhiều cho câu lạc bộ. Có lẽ thật khó để huấn luyện viên Arsene Wenger đảm bảo cho anh một vị trí thi đấu chính thức trong đội hình khi quay lại Arsenal. Khi hết hạn hợp đồng cho mượn vào cuối mùa giải này thì việc tìm một bến đổ mới là lựa chọn tốt nhất dành cho anh. Trước khi vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra.

Bình luận