U23 Việt Nam đang chuẩn bị những bước cuối để bước vào vòng loại U23 Châu Á 2020. Tới tình hình hiện tại, theo báo cáo của đội ngũ y tế, Quang Hải, Đình Trọng đều có sức khỏe tốt.

Theo thông tin được biết, sáng nay Quang Hải, Tiến Linh được sắp xếp để tập ở sân tập riêng sân trung tâm VFF. Điều này làm người hâm mộ vô cùng lo lắng. Bởi đây có thể nói là hai trong nhiều cầu thủ một phần linh hồn của đội bóng Việt Nam.

Buổi chiều nay, bác sĩ Anh Tuấn chia sẻ cùng người hâm mộ:

“Quang Hải sức khỏe vẫn tốt, cậu ấy cần nghỉ ngơi vài ngày để hồi phục thể lực và ra sân thi đấu được. Về Tiến Linh, cậu ấy gặp vấn đề ở khớp, chúng tôi đang tiến hành hội chẩn. Dự đoán khoảng 1 tuần nữa Tiến Linh sẽ trở lại”.

Bác sĩ của đội tuyển U23 Việt Nam cho biết về tình hình sức khỏe của Đình Trọng chia sẻ:

“Trường hợp của Đình Trọng sau khi phẫu thuật đã có phù nề nhẹ, nhưng vẫn có thể tập luyện bình thường, cậu ấy có  thể thi đấu ở vòng loại U23 châu Á 2020”.

Cũng theo bác sĩ Anh Tuấn, đối với thủ môn Bùi Tiến Dũng, hiện anh đã bình phục và không ảnh hưởng tới quá trình thi đấu tiếp theo của anh. Trước đó anh đã từng bị chấn thương ở cổ tay. Hiện tại, sức khỏe của Tiến Dũng hoàn toàn có thể thi đấu bình thường.

Trong số 37 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập, hiện tại đã có 3 cầu thủ trở về địa phương. Nguyên nhân là do bị chấn thương, cụ thể: Lâm Quý (đứt cơ), Trần Thành (chân thương sụn chêm đồi gối), Trọng Huy (chấn thương đùi trái).

Chiều nay ngày 16/3, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đá với Đài Loan. Đây là trận giao hữu kín giữa hai đội trên sân vận động Hàng Đẫy. Sau trận này, có thể thày Park sẽ có đội hình khung cho đội tuyển U23 Việt Nam để làm cơ sở chốt danh sách thi đấu vào ngày 20/3.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận