Cái Bang và Ngũ Độc là 2 môn phải mới vừa xuất hiện tại các server ở phiên bản gốc của game Mobile. Trong khi Ngũ Độc giáo được tung hô nhiệt tình từ các game thủ thì Cái Bang chẳng mấy được chú ý.

Ngũ độc giáo lần đầu tiên xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cộng thêm sự ảnh hưởng của các mỹ nhân xinh đẹp đáng yêu, khả năng triệu hồi trùng độc khiến cho môn phái mới xuất hiện này có thêm nhiều sự quan tâm. Còn Cái Bang với kỹ năng né tránh và gây tê liệt, định thân, môn phái này xông pha trận địa như chốn không người, tự do tự tại với kỹ năng né tránh rất điêu luyện. Cái Bang đi tiên phong trong các trận đấu và với kỹ năng né đòn rất hay khiến cho game thủ thích thú vô cùng. Tùy thuộc vào cách xây dựng nhân vật của người chơi, game thủ có thể xây dựng nhân vật theo sở thích để phát huy hết khả năng của Cái Bang. Khả năng né đòn vẫn có thể bị khắc chế bởi đối thủ có kỹ năng Pk tốt.  Nhờ sự hỗ trợ ăn ý từ đồng đội Cái Bang trở thành môn phái đáng sợ đối với các môn phái đánh xa và có lượng máu thấp như Đào Hoa, Thiên Nhẫn. Khả năng áp sát đối thủ, kỹ năng tăng tốc như Túy Điệp Cuồng Vũ đã hạn chế khả năng của Cái Bang. Nhưng với chiêu thức Khốn Long Công khiến Cái Bang trở thành môn phái có khả năng loại đối thủ của mình nhanh chóng đặc biệt nếu có sự tương trợ từ đồng đội.

cái bang mới xuất hiện

Môn phái Cái Bang mang tinh thần chính nghĩa và mạnh mẽ khi mới ra mắt

Sự xuất hiện của 2 môn phái này đã làm gia tăng các môn phái lên con số 12. Theo dự đoán của các game  tình trạng áp đảo của 2 môn phái mới sẽ tiếp tục tái hiện ở các máy chủ giống như thời Côn Lôn là Đường Môn mới. Tùy theo sở thích và cách tham gia Võ Lâm mà người chơi lựa chọn môn phái phù hợp .

 

Bình luận