Aoe 1 hay còn gọi là game đế chế 1 là một game được rất nhiều thanh thiếu niên yêu thích và lựa chọn cho sở thích trở thành anh hùng bàn phím của mình. Game này cần có một thủ thuật, chiến lược để có thể chiến thắng đối phương. Một trong những thủ thuật quan trọng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Bo thành trong Aoe 1.

Đây là một thủ thuật rất quan trọng, đây là bước để đối phương không thể tấn công bạn nhanh chóng. Thật ra có thể với các bạn Bo thành không xa lạ, nhưng không phải bạn nào cũng có thủ thuật Bo thành hiệu quả có phải không? Vậy Bo thành như thế nào mới đem lại hiệu quả? Hãy tham khảo ngay bài viết này để nắm được thông tin các bạn nhé!

  1. Bo nhà chính

Nhà chính chính là doanh trại quan trọng của quân bạn. Hãy cho dân của bạn dò đường tất cả các hướng trên bản đồ. Tiếp theo là đóng BE xung quanh nhà chính của bạn, đặc biệt chú ý không được để trống bất cứ chỗ nào xung quanh nhé! Vì một khe hở bạn đã để cho ngựa địch lọt vào nhà chính, đây đồng nghĩa với việc bạn nên dừng cuộc chơi ở đây!

Hình ảnh Bo nhà chính

  1. Vách thành để Bo

Bạn hãy nhanh tay đầu tư một cái BS với 2 3 dân làm đá để đảm bảo không lo hết đá bo thành nhé, số dân ước tính để bo là tùy vào thế nhà của bạn.

  1. Kiểm tra thành trì

Mặc dù bo thành đã quan trọng nhưng kiểm tra xem thành cí hở không cũng quan trọng không kém đâu các bạn nhé! Hãy để ý nhiều hơn đến các vị trí đất dốc gập ghềnh bậc thang, mép thành, rìa bãi gỗ, bãi rừng…

  1. Tập trung phát triển để lên đời

Bạn phải sinh dân liên tục khi Bo thành, nếu phát triển không bơm thực thì không phải lo vì trong nhà chính chúng ta lúc nào cũng có rất nhiều dân. Nếu lên đời bằng BE, BA thì quá tớt khi đó lên đời 2 3 dân vẫn ra được. Khi ra nông dân nào thì nên đóng ruộng ngay.

Hình ảnh về Aoe 1

Trên đây là một vài chiến thuật giúp bạn Bo thành có hiệu quả hơn. Tuy rằng, Bo thành bằng cách nào thì bạn cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm cả, nhưng nếu bạn tìm hiểu kĩ lưỡng, và biết cách áp dụng những thủ thuật đã tìm hiểu một cách bài bản thì mình tin khả năng thành công sẽ rất cao. Rất mong rằng bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về bo thành trong Aoe 1 này. Chúc các bạn sẽ có những giây phút thật vui bên Aoe 1. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn.

 

Bình luận