Aoe 2 là một trò chơi chiến thuật. Muốn chinh phục bộ game này nhất định bạn phải có những chiến thuật riêng cho mình. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn về những chiến thuật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả đối với Aoe 2.

Hình ảnh về Aoe 2

Đầu tiên đó chính là chiến thuật xây B.A đánh B.P: Với chiến thuật này, rất phù hợp khi bạn đánh quân gỗ và đối phương là quân vàng. Nếu như bạn đã xây xong B.M và B.A thì hãy click lên đời nhé! Tiếp đến là dùng B.E bo kín mỏ vàng và mỏ gỗ lại. Nếu đã lên đời 3 thì đập luôn cái B.P, có điều kiện nâng bánh xe ngay sau đó là tốt nhất. Nếu bạn thấy đối phương đánh chém Choson hay lạc đà Cartha có lẽ chỉ có nước khó hận, khi ngựa chém sang chém vài phát thì bạn đã có một phù thủy vô hiệu hóa địch rồi. Cách sử lí tiếp theo đó chính là với Egypt. Khi đánh solo chủ yếu ai cũng đều đánh chém hết. Hãy vào economy nếu thấy đối thủ lấy vàng. Nếu đối thủ có cả ngựa gỗ thì bạn nên nhớ phải hạn chế phát triển phù thủy.

Ngoài chiến thuật trên bạn cũng có thể sử dụng chiến thuật đóng cả B.a lẫn B.L ( đây là trường hợp bạn và đối thủ đều có ngựa R). Đây chính là gợi ý thứ 2 cho bạn lựa chọn cách chơi đơn giản và hiệu quả trong Aoe 2. Hãy tham khảo thêm tài liệu để nắm được những thông tin về cách chơi này các bạn nhé. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.

 

Bình luận