Khi đối phương chuẩn bị tiêu diệt một con creep hết máu, bạn hãy lập tức sử dụng skill Shadow Wave lên con creep đó bạn tạo sự ức chế và phá đối phương last hit. Làm như vậy bạn vừa phá được đối phương farm, vừa tạo được damage để farm lại creep của đối phương. Luôn phải mang ít nhất 1 cái Town Portal Scroll trong người. Ở một số trường hợp, chỉ cần bật skill Shallow Grave (bất tử) và town về nhà, bạn sẽ thoát chết trong gang tấc.

1.Giai đoạn khởi đầu game

Ở giai đoạn đầu game, Dazzle có chỉ số máu khá thấp do đó bạn cần hết sức thận trọng trong mỗi bước di chuyển của mình. Tuyệt đối không nên đi ăn runes nếu không có sự hỗ trợ của support hoặc tầm nhìn từ wards. Với một hero solo mid, khả năng farm là cực kỳ quan trọng. Dazzle sở hữu một lượng damage tay khá lớn, chỉ cần làm quen một chút, việc last hit/ deni sẽ không quá khó đối với bạn.

hero -solo -mid

Dazzle sở hữu một lượng damage tay khá lớn

2.Giai đoạn giữa game

giới thiệu dazzle-full

Dazzle là một hero trong dota 2

Dazzle là một hero có khả năng cơ động kém do đó Force Staff là một item cực kỳ cần thiết. Force Staff giúp bạn có thể ra vào combat một cách hợp lý và chạy thoát khỏi những đợt vây hãm của đối phương. Với cái giá ở mức trung bình là 2250 gold, hãy cố gắng lên Forca Staff càng sớm càng tốt.

Sau khi đã có được sự cơ động, bạn hãy ưu tiên lên những item tạo damage lớn và tốc đánh cao. Orchid (gậy silen) hoặc Maelstrom (búa sét) là những items hợp lý hơn cả. Kết hợp chúng với ulti Weave, bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay lập tức.

Khi tham gia các cuộc combat, hãy tìm một ví trị đứng kín đáo để tránh bị đối phương focus đầu tiên. Chú ý sử dụng skill Shallow Grave (bất tử) một cách hợp lý, trong một số trường hợp cấn thiết, ưu tiên sử dụng skill này lên chính bản thân bạn.

3.Giai đoạn cuối game

Bước sang late game, bạn có 2 sự lựa chọn. Một là Desolator, hai là Eye of Skadi. Được trình làng từ những phiên bản 5.1x, Eye of Skadi (EoS) là một trong những món bảo vật xuất hiện sớm nhất của thế giới DOTA. Ở thời kỳ sơ khai, EoS được cấu thành bởi 4 cục Ultimate Orbs với tổng giá 12500 gold. Một điểm đặc biệt nữa đó là EoS lúc bấy giờ chỉ có thể được sử dụng bởi các ranger hero. Tới phiên bản 5.55, EoS được sửa đổi về 2 cục Ultimate Orbs (6300 gold) và có thể tích hợp lên các melee hero. Desolator cho phép bạn kết hợp với ulti để trừ giáp đối phương. Skadi giúp bạn tăng một lượng lớn stats và cho bạn khả năng slow vô cùng khó chịu. Hai items này đều rất hữu ích, đáng tiếc bạn chỉ được chọn một trong hai. Ưu tiên lên Skadi vì lượng stats lớn mà item này mang lại. Desolator chỉ nên dùng khi team bạn có quá ít damage vật lý.

 

Bình luận