Có rất nhiều cách chơi trong Aoe 1. Phong cách đánh R Assyrian là một cách chơi đang được nhiều bạn trẻ chú ý đến hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết cách chơi cung R các bạn nhé! Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm được cách chơi Assyrian nhé!

Hình ảnh game Aoe 1

  1. Lên đời và bố trí nhà

Với cách chơi này, việc lên đời không còn gặp nhiều khó khăn nữa. Vì dân Assyrian chạy khá nhanh nên khá dễ để cân đối thực gỗ.

Nên xây nhà A trên dốc để tiện việc thủ, nếu có dốc trước mặt nhà là tốt nhất. Tránh việc xây nhà A ở dưới dốc hay có dốc đằng sau các bạn nhé!

  1. Tấn công

Bạn muốn hạ gục đối phương một cách nhanh nhất, không cho đối phương có cơ hội phản công lại thì nhất định bạn phải học cách tấn công nhé!

Đầu tiên là việc tấn công vào kinh tế. Bạn lên đời sớm hơn đối phương hãy chú ý ép thịt gỗ thật đều để sinh quân. Khi có quân hãy cho đi dò nhà họ ngay, chú ý turn quân đầu tiên đừng bao giờ nghĩ việc ốp BA mà hãy đi sâu vào trong xem địa hình nhà đối phương và quấy rối.

Bên cạnh tấn công kinh tế bạn không thể bỏ qua tấn công quân sự nhé!

  1. Phòng thủ

Phòng thủ là cách bạn làm cho địch không thể tấn công mình được, bạn cần phòng thủ về cả kinh tế lẫn quân sự như trong tấn công vậy. Nếu bạn có một chiến lược phòng thủ tốt thì nhất định đối phương sẽ thiệt hại khi tấn công bạn.

 

Bình luận