Trong các trận đấu liên minh huyền thoại, các vị tướng tài ba với khả năng đặt biệt lấn áp kẻ yếu và thiết lập lại công lý với quyền năng của họ. Khi chơi liên minh game nên ghi nhớ các vị tướng có khả năng đấu tay đôi mạnh chống lại kẻ địch để phát huy hết công lực của họ.

1.Xin Zhao

Xin Zhao chắc chắn nằm trong nhóm tướng mạnh ở level 2,3. Chiêu Q Liên Hoàn Tam Kích và W Tiếng Hét Xung Trận đem lại cho Xin Zhao tốc độ đánh , sát thương và hồi phục nhanh chóng. Chiêu E Can Trường  truy đuổi mục tiêu khi gank rất đơn giản và hiệu quả.

  1. Lee Sin

Độ thiện chiến của vị tướng này vào đầu trận rất cao, có khả năng dọn rừng tốt, gank mạnh. Lee Sin thích nghi cao với mọi tình huống nên bất kỳ trận quyết chiến nào cũng có anh tham gia. Nhờ khả năng vượt địa hình giỏi m2 anh được sử dụng như một trinh sát tiếp cận nhà đối thủ để cướp bóc hoặc xây pha gank ở khắp nơi trên bản đồ.

  1. Udyr

tướng mạnh gây sát thương

Sức mạnh phi thường của Udyr gây lo sợ cho các đối thủ yếu thế hơn

Bằng chiêu Q Võ Hổ Udyr có tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc, làm choáng liên tục bằng E Võ Gấu, dẻo dai với W Võ Rùa.

  1. Kha’Zix

Kha’Zix có khả năng snowball nên chiếm lợi thế, khả năng rình rập và tấn công bất ngờ là đặc điểm chính. Trong những người cày thuê lựa chọn Kha’Zix khát máu sẽ giúp cho Kha’Zix trở thành mẫu tướng trường phạt đối phương cực kỳ tốt.

5. Master Yi

Master là vị tướng quen thuộc cho những ai đã tham gia chơi.   Nhờ khả năng di chuyển, chọn thời điểm giao tranh tốt sẽ là lợi thế cho vị tướng này. Sử dụng võ thuật Wuju chuẩn để né tránh chiêu thức đối phương nhắm vào.

Bình luận