Trên khắp cả nước, môn bóng chuyền đang được giới trẻ và cộng đồng xã hội quan tâm. Sở dĩ được mọi người quan tâm và chú ý bởi bộ môn thể thao này giúp tăng cường sức khỏe và rèn luyện kỹ năng đồng đội, tăng cường chiều cao cho thanh thiếu niên. Mọi người thường cho các em thanh thiếu niên tham gia chơi bóng chuyền ở các câu lạc bộ, tham gia thi đấu các giải,…

Nhận thấy nhiều phụ huynh cho con mình chơi bóng chuyền vì đã kết thúc một năm học đầy mệt mỏi và giờ các em có thể tham gia các khóa học hè ngoài trời. Khóa học hè năm 2017 là sân chơi không  thể bỏ qua. Với mục tiêu tham gia các khóa học với đầy đủ các công dụng bổ ích: giúp bé phát triển chiều cao, rèn luyện sức khỏe, phát triển chiều cao và rèn luyện trí tuệ và tư duy. Ngoài công dụng phát triển có lợi cho bản thân còn giúp cho các em làm chủ bản thân, tăng khả năng giao tiếp, hòa nhập với xã hội và giúp gắn kết các bạn trong đội bóng với nhau,..

trẻ em chơi bóng chuyền hay

Các em thanh thiếu niên đang hăng hái tập luyện và vui đùa cùng nhau

Việc vận động và luyện tập bóng chuyền sẽ giúp cho sức đề kháng của các em tăng trưởng chiều cao nhanh chóng. Bên cạnh việc tập luyện các vị huấn luyện viên còn đề ra chế độ ăn uống phù hợp với từng thể trạng của người chơi. Tất cả các tiêu chí đều vì mục đích chung giúp sức khỏe cho các em thanh thiếu niên tốt.

Việc phát triển môn bóng chuyền sẽ giúp các em có cơ hội học tập dễ dàng. Ngoài được đào tạo trong các lớp dạy ở trường, các bậc phụ huynh có thể tìm đến các nhà văn hóa quận, trung tâm huấn luyện thể thao để cho các em có cơ hội vận động nhiều. Nếu chưa an tâm về các địa điểm thể thao thì phụ huynh có thể liên hệ với những huấn luyện tại trường để dễ dàng tìm đến các trung tâm uy tín. Những review, feedback sẽ giúp phụ huynh có cái nhìn khách quan để lựa chọn lớp học bóng chuyền dễ dàng.

trẻ em chơi bóng chuyền hay

Chơi bóng chuyền giúp các em vui chơi thoải mái và yêu đời

Tại các lớp học bóng chuyền  các em có thể tăng khả năng mạnh dạn, tự tin trước đám đông. Đồng thời tin thần kỷ luật, tin thần đồng đội tăng cao.Việc tham gia chơi một môn thể thao sẽ giúp cho các em vận động toàn bộ cơ thể, sau quá trình học tập căng thẳng tại trường, thời gian chơi thể thao sẽ giúp tin thần các em thoải mái, tránh xa các thiết bị công nghệ góp phần giúp các em sống vui khỏe, năng động.

Hiện tại bóng chuyền trở thành một bộ môn bắt buộc ở các nhà trường, chính vì vậy nên khi không còn học tại trường thì các em vẫn có thể tham gia chơi bóng chuyền trong cộng đồng. Hệ thống miễn dịch trong cơ thể các em tăng cường giúp các em khó nhiễm bệnh. Các nhà khoa học đã nhận thấy rằng tập thể dục làm tăng nội tiết tố endorphin, giúp cho trẻ em yêu đời, ham học hỏi.

Bình luận