Bích Thủy thi đấu dưới màu áo đội tuyển Quint Air Force tại Giải Vô địch Thái Lan. Cô đã ghi hơn 100 điểm – là tay chắn bóng chuyền số 1 tại Thái Lan.

Bich Thuy

Bích Thủy – điểm sáng của Hóa chất Đức Giang, Hà Nội

Bích Thủy sinh năm 2000, có chiều cao vô cùng tốt 1m84. Sức bật đà của Thủy lên tới trên 3m. Với ưu thế tuyệt đối, cô đã trở thành một trong những tay đập bóng quan trọng của Hóa chất Đức Giang Hà Nội.

Ngoài chiều cao, sức bật tốt, cô còn có một đôi chân linh hoạt, tốc độ và óc phán đoán tuyệt vời. Thủy là một người vô cùng dứt khoát và quyết đoán với những đường chuyền bóng nửa trung bình, nửa nhanh.

Nhận xét về Bích Thủy, ông Đào Hữu Huyền, chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bột giặt và Hoá chất Đức Giang cho biết:

“Không phải các HLV, các nhà chuyên môn nói mà bản thân tôi từ lâu cũng đã nhận ra cháu Thủy là nhân tố triển vọng hàng đầu của đội bóng Hóa chất Đức Giang Hà Nội.

Việc đầu tư giúp cháu phát triển hết tài năng tôi cũng nhiều lần suy ngẫm. Cũng nhiều phương án, trong đó có cả giải pháp đưa cháu ra nước ngoài tập huấn.

Thế nhưng, việc đi nước ngoài cũng phải đi cả một nhóm VĐV chất lượng chứ không thể nào đưa một mình cháu Thủy đi được. Đó đang là cái khó của chúng tôi.”

Bich Thuy

Bích Thủy ghi tới 113 điểm cho Quint Air Force – Thái Lan

Cho tới thời điểm hiện tại, Thủy đã thi đấu trong màu áo của Quint Air Force được 9 trận. Tổng số điểm Thủy ghi được trong 9 trận là 113 điểm.  Số điểm này của Thủy chỉ kém chủ công của đội bóng là 8 điểm mà thôi.

Với thành tích như trên, Thủy hiện đang là một trong những danh sách tay đập ấn tượng nhất tại Thái Lan. Một điều đặc biệt không thể bỏ qua đó là số điểm chắn bóng hiệu quả của Thủy bằng với điểm của phụ công số 1 của Thái Lan – Thatdao Nuekjang: 34 điểm.

Với thành tích như trên, con đường thi đấu của Bích Thủy tại Quint Air Force Thái Lan sẽ vô cùng tươi sáng. Chúc cho cô gái trẻ Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận