Từ trước tới nay, cầu thủ James được biết đến là một trong những cầu thủ đang đứng ở vị trí tiền vệ. Được xem là một cầu thủ có tiềm năng rất nhiều và ngày càng có khả năng làm tốt hơn với vai trò là một tiền vệ như vậy. Và được biết mới đây, Bayern Munich đã chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt đối với James Rodriguez. Và trong dịp này, tiền vệ người Colombia cũng đã chia sẻ về những cảm nhận đầu tiên của bản thân khi đặt chân đến nước Đức.

James chính thức ra mắt đội bóng mới

James Rodriguez năm nay 25 tuổi, là một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu thế giới. Tuy nhiên tại Bernabeu, tiền vệ người Colombia đã không nhận được nhiều sự trọng dụng từ HLV Zidane và liên tục phải ngồi trên băng ghế dự bị trong suốt mùa giải vừa qua. Điểm mạnh trong lối chơi của Rodriguez đó là nhãn quan chiến thuật, những đường chuyền đầy tinh tế và có độ chính xác rất cao. Vị trí sở trường của ngôi sao người Colombia đó là hộ công, nhưng khi cần anh hoàn toàn có thể thi đấu rộng như tiền vệ cánh ở cả 2 biên.

Được biết sắp tới ở mùa giải tới, James sẽ khoác áo số 11 tại sân Allianz Arena. Như vậy tiền vệ người Brazil Douglas Costa sẽ mất số áo tại Munich và sẽ chuyển sang thi đấu cho Juventus cũng theo dạng cho mượn. Được biết James Rodriguez sẽ thi đấu cho Bayern theo một bản ợp đồng cho mượn có hiệu lực trong vòng 2 và kèm theo các điều khoản mua đứt với giá trị là 35 triệu euro.

Bình luận