Vào lúc 22h15phút tối nay, câu lạc bộ Barcelona sẽ tiếp đón câu lạc bộ Malaga trên sân vận động Nou Camp trong khuôn khổ vòng 12 giải vô địch La Liga của Tây Ban Nha.

Đây là chuyến xa nhà được dự đoán lành ít dữ nhiều của Malaga. Quay trở lại mùa giải trước một chút, cách đây hơn 8 tháng, chính xác là vào tháng 2/2015, Malaga khi đó đã gây chấn động ở thánh địa Nou Camp sau khi hạ Barca với tỉ số 1 – 0 trong khuôn khổ giải vô địch La Liga mùa bóng 2015/16.

Tuy nhiên, vào lúc này mọi chuyện đã khác, sẽ không có gì dễ dàng cho đội bóng Malaga ở chuyến làm khách đêm nay. Nhất là khi họ đang mắc phải hội chứng thua khi đi xa nhà. Trong 5 trận gần nhất khi hành quân xa nhà họ chỉ toàn hòa và thua, thì lúc này tại Nou Camp không có chút niềm tin nào để họ có thể dành chiến thắng. Có chăng chỉ là Barca tự thua chính mình.

Barcalona với Malaga: MNS sẽ lại ăn mừng

Bộ ba MNS sẽ lại khiến cầu trường Nou Camp nổ tung

Hiện tại Barcelona đang cách Real Madrid 2 điểm. Nếu dành chiến thắng thì ngôi đầu sẽ có thể là của họ. Bởi ở vòng đấu này Real sẽ có trận derby vô cùng khó khăn với Atletico Madrid. Một trận đấu mà Real được đánh giá thấp hơn về lực lượng cũng như tâm lý thi đấu.

Hiểu rõ được điều này Messi và các đồng đội rõ ràng sẽ biết phải làm gì. Bình thường Barca sẽ chơi quyết tâm một, thì vào lúc này họ còn phải chơi quyết tâm gấp 2, gấp 3 trong trận tiếp Malaga tại Nou Camp đêm nay. Vì đây là trận đấu bản lề quyết định cuộc đua La Liga mùa này.

Barcalona với Malaga: MNS sẽ lại ăn mừng

Messi và đồng đội sẽ quyết tâm để dành 3 điểm nhằm tận dụng cơ hội vươn lên

Rất may cho Barcelona là trong cuộc đua họ đang thất thế thì lại được gặp Malaga. Ở trận đấu này, đội hình của câu lạc bộ Malaga còn phải vắng mặt một số cầu thủ. Các chấn thương và chuyện hậu trường khiến tâm lý các cầu thủ ảnh hưởng không nhỏ. Mà Barca với lực lượng mạnh mẽ đầy đủ. Bộ ba MNS đang có phong độ rất cao, Malaga sẽ khó có thể cưỡng lại đôi chân Messi và các đồng đội.

Cơ hội cho Malaga là con số không tròn trỉnh, tuy nhiên trong bóng đá không thể nói trước được điều gì. Còn nhiều yếu tố để làm nên thành công của một trận đấu. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa đang ủng hộ Barca vào lúc này. Tuy nhiên vào một ngày đẹp trời thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Chúng ta cùng chờ xem kết quả của trận đấu này sẽ như thế nào sau khi kết thúc trận đấu. Sự hi vọng về một kết quả thù vị chính là điều khán giả chờ đợi ở trận đấu này.

Dự đoán tỉ số là 3 – 1 dành cho Barcalona

Bình luận