Trong phòng thay đồ của Barca hiện đang xảy ra sự bất hoa khi tân binh Arturo Vidal thể hiện sự bất mãn của mình rõ ràng với vai trò hiện tại của anh tại Nou Camp. HLV của Barca cảm thấy thất vọng  vì cầu thủ này.

Arturo Vidal

Arturo Vidal đang bất mãn với Barca

Tại lượt thứ 2 vòng bảng Champions League, Barca giành chiến thắng tưng bừng 4-2 trước Tottenham, nhưng sau đó bất ngời Vidal lại đăng tải 1 tấm  hình với khuôn mặt u tối và có kèm biểu tượng giận dữ với dòng chia sẻ: “ Điều tốt nhất vẫn chưa tới đâu, không bao giờ từ bỏ”.

NHM đã đóa rằng Vidal đang bất mãn với Barca về điều gì đó, quả thật nếu nhìn vào những gì đang diễn ra thì có lý do để tiền vệ người Chile không hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Hợp đồng gia nhập Barca 3 năm cùng vô vàn lời hứa hẹn tốt đẹp, 1 bến bờ hạnh phúc trong sự nghiệp của mình là điều mà Vidal mong muốn. Tuy nhiên, là 1 trụ cột ở Juventus hay Bayem giờ phải làm quen với việc liên tục ngồi ghế dự bị và chỉ là sự lựa chọn thứ yếu. Sự bất mãn là điều dễ có thể xảy ra.

Arturo Vidal

Arturo Vidal liên tục ngồi ghế dự bị tại Barca

Với nhiều hứa hẹn khi cập bến Barca cho sự nghiệp, nhưng toàn bộ thời gian của Vidal lại ngồi trên chiếc ghế dự bị. Barca đã thi đấu 10 trận trong mùa này, cầu thủ Vidal đã góp mặt 9 trận nhưng chỉ đứng nhìn từ nơi hàng ghế dự bị vào sân cỏ.

Anh đá chính thực chất mói chỉ có 2 trận, trung bình 19.5 phút/ trận của thời gian tổng cộng 176 phút. Chỉ được vào sân ở phút thứ 85 tới 4 trận đấu, đây rõ ràng là 1 sự đả kích lớn với Vidal, 1 siêu sao ngày nào.

Arturo Vidal muốn truyền thông điệp của mình từ bức hình đăng tải trên trang các nhân của mình. Anh nổi khùng và làm loạn hay sẽ tiếp tục nhẫn nhịn để chờ đội cơ hội sẽ là bài toán mà HLV Valverde cần phải giải quyết ngay nếu như khôg muốn sự việc đi xa hơn.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng” nhé!

Bình luận