Trong những ngày gần đây châu Âu đang trở thành tâm điểm dõi theo của toàn thế giới không bởi ở sự tráng lệ, xa hoa, sự giàu có của nó mà ở những trận cầu đỉnh cao ở các giải đấu đang diễn ra. Và hôm nay báo mới manchester united đã cho chúng ta nhiều thông tin thú vị xoay quanh đội bóng này. Các đội bóng lớn luôn là tâm điểm dõi theo bởi vậy mà những tin tức dù là nhỏ nhặt nhất cũng được họ đưa ra trước công chúng và ở đội bóng này hôm nay chúng ta sẽ được biết tin tức gì đây?

Báo mới manchester united cho biết một tin dữ đã đến với đội bóng này trong công tác nhân sự. Phải nói rằng 11 cầu thủ trên sân là linh hồn của đội bóng, bất cứ điều gì xảy ra đối với họ đều là một trở ngại vô cùng lớn đối với đội bóng của chúng ta. Và với mỗi cầu thủ thể lực tốt là vô cùng quan trọng ấy vậy mà một cầu thủ của đội bóng đã để bị trấn thương nghiêm trọng ở trận mới đây.

Đây quả phải nói là một điều vô cùng nghiêm trọng bởi hãy nghĩ xem nếu bị trấn thương thì sức lực của cầu thủ đó sẽ giảm sút nghiêm trọng, nếu cho ra sân tiếp thì rất dễ bị đối thủ bắt bài làm khó trên sân còn nếu không cho ra sân thì đội bóng lại phải bổ sung cầu thủ dự bị vào thay thế.

Cầu thủ dự bị nên nhớ rằng là những người mặc dù có tài năng nhưng không thể nào so được với các cầu thủ chính thức được và cùng với đó là dự thiếu đi kinh nghiệm trong thi đấu. Đây là một nhân tố quan trọng bởi biết người biết ta mới trăm trận trăm thắng được. Một người ít kinh nghiệm trên sân cũng không thể nào quen với địa hình mặt sân và các áp lực mà cầu thủ phải trải qua nó lớn như thế nào.

Bởi vậy mà việc báo mới manchester united có một cầu thủ bị trấn thương đã tạo ra một sự lo lắng lớn trong lòng những người hâm mộ đang ngày đêm ra sức cổ vũ, ủng hộ họ trên các hàng ghế nhự cũng như những người âm thầm dõi theo sau màn hình tivi. Đây quả thật là tin dữ mà bất kì người hâm mộ câu lạc bộ này khi nghe thấy đều có thể sẽ rỏ những giọt nước mắt buồn bã, tiếc thương. Như vậy thiếu một cầu thủ chính thức thì cơ hội của đội tuyển tại giải đấu năm nay coi như đã giảm đi mất một phần, hành trình đi đến chiếc cup vô địch của họ sẽ gian nan hơn bao giờ hết, hi vọng họ sẽ vượt qua được thửu thách lần này.

Bình luận