Muốn chơi Dota 1 giỏi phải có những kĩ năng như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiên bạn phải chủ động với mọi thứ đang diễn ra. Bạn nên biết chủ động trong mọi tình huống. Đừng bỡ ngỡ trước những gì đang diễn ra với bạn. Bạn đã bao giờ thực hiện một cú Blind arrow chưa? Nếu bạn muốn, bạn phải hình dung hướng chuyển động của kẻ thù và hướng chuyển động của mũi tên. Bạn cần phải xem animation của Potm trước khi bắn mũi tên, sự hình  dung tốt sẽ khiến bạn thành công với mũi tên của mình.

Hình ảnh về Dota 1

Tiếp đến là khả năng dự đoán tình huống. Nếu bạn muốn chơi Dota xuất sắc, bạn cần rèn luyện kĩ năng này ngay từ những ngày đầu các bạn nhé! Những dự đoán có lợi bạn sẽ có những combat thành công và khả năng chế sẽ thấp hơn rất nhiều. Nếu bạn dự đoán được các nước đi của đối thủ sẽ khiến bạn nắm được phần thắng cao hơn

Việc gì cũng cần có sự kiên nhẫn, nhanh gọn chưa chắc đã là kế sách hay các bạn nhé. Kiên nhẫn thực sự có ý nghĩa ra sao trong Dota 1? Đó không có nghĩa bạn phải chờ đợi một cách bị động đâu nhé. Đây là khả năng tiếp tục khi mọi sự việc đang diễn ra chậm chạp và khó khăn. Bạn đừng nên từ bỏ ngay mà hãy lựa chọn cách chơi sao cho phù hợp nhé.

Học tập những sai lầm của bản thân cũng như của người khác. Nếu bạn chơi sai, chơi thua với lối chơi cũ thì hãy đừng lặp lại những sai lầm ấy. Hãy học những cách chơi mới thật hiệu quả nhé!

Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận