Người bạn gái Georgina của Ronaldo có lẽ là người bạn gái duy nhất bên cạnh siêu sao bóng đá người Bồ Đầu Nha mà có con với anh.  Sau nhiều mối tình cứ đến rồi đi của cầu thủ siêu sao người Bồ Đầu Nha này thì những ai là fan của Ronaldo hẳn rất vui mừng khi câu thủ này đã tìm được bến đỗ của anh với cô bạn gái nóng bỏng Georgina.

Và mới đây, trên trang cá nhân của cô bạn gái Georgina của Ronaldo trong đợt đầu năm mới vừa qua đã thể hiện tình yêu với người bạn trai Ronaldo : “Một ngày nào đó, bạn chợt nhận ra sức mạnh của một suy nghĩ, một giấc mơ, một lối sống tích cực có niềm hy vọng.  Vài ngày trước, khi chia tay năm cũ và chào đón năm mới tại Madeira, tôi được dẫn đến con phố nơi người yêu dấu của tôi từng lớn lên. Tôi cảm thấy nơi này thật đặc biệt và đáng nhớ. Chúng tôi chụp ảnh cùng với ngôi nhà cũ, nơi Cristiano đã sống trước đây

Tôi nhớ khi anh rể Hugo kể chuyện cũ, gương mặt của tôi luôn mỉm cười vì tưởng tượng những ngày bé của Cristiano. Cris bỏ hàng giờ liền mỗi ngày để đá bóng trên phố, đá bóng vào tường bằng chân này, rồi đỡ bằng chân còn lại. Nơi này đặc biệt, vì nó chứa đựng giấc mơ, sự nỗ lực, suy nghĩ mạnh mẽ và sâu sắc. Nó giúp anh ấy biến những khao khát thành hiện thực.

Điều quan trọng nhất là phải để tâm trí thoải mái và có một tâm hồn bình yên. Hãy luôn tích cực. Đừng để những lời nói bên ngoài cản bước tiến của bạn. Đừng để người khác tự cho cái quyền định đoạt bạn có thể đi xa tới đâu. Giới hạn là của họ, không phải của chúng ta.

Thật vui vì thăm lại nơi một huyền thoại đã lớn lên”.

Những dòng chia sẻ của cô bán gại của tiền đảo CR7 cho thấy tình cảm của cặp đôi này hết sức ngọt ngào. Những chia sẻ của Georgina không chỉ thể hiện sự tôn trọng với bạn trai, mà còn gợi cảm hứng sống với nhiều fan của cả hai.

Và sau khi sinh bé Alana Martina – một sợi chỉ kết nối giữa hai người, người đẹp Georgina và Ronaldo đã tính đến một đám cưới thế kỷ sau World Cup 2018. Có lẽ đây là cô bạn gái duy nhất tính đến thời điểm này mà anh chàng đào hoa người Bồ Đầu Nha mong muốn được kết tóc xe duyên cùng. Thời gian cụ thể sẽ được ấn định tùy vào khả năng tiến xa đến đâu của đội tuyển Bồ Đào Nha trong ngày hội bóng đá thế giới trên đất Nga vào mùa hè năm sau. Và mong rằng cặp đôi sẽ có một đám cưới và một cuộc hôn nhân viên mãn

Bình luận