Altynbekova Sabina chính là nữ vận động viên được mệnh danh là “ thiên thần bóng chuyền”. Cách đây 3 năm cô gái này đã làm mưa làm gió trong giới bóng chuyền vì có một sức hút kì lạ với người hâm mộ.Khi chỉ ở giới trẻ châu Á mà cộng đồng mạng nhiều nước châu Âu cũng không ngừng tung hô khiến cô gái xinh đẹp này ngày càng nổi tiếng hơn.

Bạn có biết “thiên thần bóng chuyền” là ai không?

Altynbekova Sabina là vận động viên của đội tuyển bóng chuyền trẻ quốc gia Kazakhtan. Cô gái này còn rất trẻ, cô sinh năm 1996. Điểm nổi bật của cô gái này là có nước da trắng, đôi chân dài miên man với chiều cao ấn tượng 1,82m cùng khuôn mặt xinh xắn, thanh tú.  Rất nhiều người hâm mộ tiếc nuối vì cô không tham gia vào lĩnh vực giải trí.

3 năm trước cô gái này đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Altynbekova Sabina đã có hàng chục fanpage trên Facebook. Trang Instagram cá nhân của cô hút hơn 230 000 người theo dõi. Những video trên Youtube có sự góp mặt của cô thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Ai cũng biết, bóng chuyền là một môn thể thao tập thể nhưng việc Altynbekova Sabina trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý đã gây nên nhiều mâu thuẫn ngầm trong nội bộ đội bóng. Biết đến “thiên thần bóng chuyền” này, khán giả dường như chú ý đến cô nhiều hơn là đồng đội của Altynbekova Sabina. Tất nhiên điều này khiến đồng đội cô không mấy hài lòng. Đây chính là nguyên nhân làm mất đoàn kết trong đội bóng.

Altynbekova Sabina xinh đẹp nhưng không đồng nghĩa với việc thi đấu nổi bật. Vi trí của cô trong những giải đấu trước đó thường xuyên là trên băng ghế dự bị. Nhưng dù cô ngồi ở vị trí nào đi nữa, thì sự chú ý của ống kính camera vẫn dồn về cô.

Vận động viên nữ trẻ tuổi này hoạt động trong lĩnh vực thể thao nhưng cô có một thân hình đẹp đến lạ. Nếu khán giả không nhìn thấy sự xuất hiện của cô trong trang phục bóng chuyền chắc chắn sẽ có nhiều người cho rằng cô là một người mẫu tiềm năng.

Altynbekova Sabina xinh đẹp

Cô gái này sinh ra trong gia đình truyền thống thể thao, lựa chọn con đường thể thao cũng là điều dễ hiểu. Cô có bố là vận động viên trượt tuyết còn mẹ là vận động viên điền kinh. Tuy nhiên, mẹ cô lại không muốn con mình gắn nghiệp ở lĩnh vực này. Nhưng họ vẫn ủng hộ con đường Altynbekova Sabina chọn, họ luôn bên cạnh cô trong mọi giải đấu.

Sự xuất hiện của Altynbekova Sabina đã đem đến làn gió mới cho bóng chuyền, không chỉ 3 năm trước, bây giờ cũng vẫn như thế. Người hâm mộ vẫn chưa quên được cô gái được mệnh danh là “thiên thần bóng chuyền” này.

 

Bình luận