Đối với người phụ nữ, nhan sắc hay tài năng điều quan trọng không gì là có thể bỏ qua được. Với một người chơi bóng chuyền giỏi thì các kĩ năng rất quan trọng. Nhưng về nhan sắc cũng là một trong những điều giúp cho nhiều người biết đến với đội tuyển bóng chuyền của mình. Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam rất thu hút được nhiều người hâm mộ không chỉ ở lối chơi hay mà còn về sự xnh đẹp. Một số gương mặt được nhiều người biết đến hiện nay đó là Đặng Thu Huyền, Trần Thị Thảo, Nguyễn Linh Chi,…và một số gương mặt tiêu biểu khác.

Vẻ đẹp của Thu Huyền

Đặng Thu Huyền được xem là một trong những gương mặt nổi bật trong đội tuyển bóng chuyền quốc gia, được biết cô hiện được nhiều dân mạng yêu mến, mệnh danh là hot girl làng thể thao. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi, Thu Huyền còn gây chú ý với vóc dáng chuẩn, chiều cao 1,74 m. Thu Huyền cho hay cô khá vui và bất ngờ khi nhiều người không quen biết quan tâm tới mình. Nữ vận động viên hiện thường tập bóng chuyền vào buổi sáng và chiều, còn buổi tối dành cho việc học văn hóa. Nhiều dân mạng hiện dành lời khen ngợi cho Thu Huyền. Họ hy vọng cô sẽ có thể thay thế cho một số đàn chị nổi bật ở chuyên môn lẫn nhan sắc. Cô gái 15 tuổi thường xuyên chụp ảnh selfie nhí nhảnh và đăng tải lên trang cá nhân như bạn bè đồng trang lứa khác.

Trần Thị Thảo thu hút người hâm mộ bằng vẻ đẹp mảnh mai, quý phái mang chất một thiếu nữ Hà Thành, nhất là khuôn mặt thanh tú. Nhờ khổ luyện nên cô chủ công nhỏ xinh còn tạo nên cho mình được một lối chơi toàn diện, với nhiều điểm mạnh khác như phát bóng, bắt bóng, chuyền hai. Là chủ công song ở thời điểm hiện tại Thảo cũng phòng thủ hay nhất đội tuyển, kể cả trên lưới lẫn hàng sau. Chị cũng là trường hợp hiếm hoi của bóng chuyền Việt Nam có quả phát bóng “xoáy”, cũng như có thể làm rất tốt nhiệm vụ của một đối chuyền hai.

VĐV Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi  chơi xuất sắc trong màu áo đội tuyển bóng chuyền quốc gia, gương mặt, tên tuổi của cô được người hâm mộ cả nước biết đến. Về mặt chuyên môn, sau khi Đặng Thị Hồng giải nghệ, chưa có chuyền 2 nào có lối chơi thông minh, xuất sắc đủ sức thay thế và khiến người hâm mộ chú ý, cho đến khi Linh Chi xuất hiện. Hiện tại, số lượng fan của nữ Trung úy trong màu áo đội bóng Thông tin này rất lớn, đến từ vẻ đẹp và những cảm xúc mà Linh Chi thể hiện. Khuôn mặt tròn bầu bĩnh, miệng rộng và cười rất tươi, Linh Chi tạo cảm tình cho tất cả.

Bình luận