Pháo thủ chính thức lên tiếng xác nhận “đường ai nấy đi” với chàng tiền đạo 4 năm “vẫn chìm”.

CLB Arsenal xác nhận thông tin tiền đạo Yaya Sanogo sẽ chính thức không còn là cầu thủ dưới trướng Pháo thủ trong thời gian sắp tới.

 Arsenal tạm biệt sanogo

Thất bại trong việc chứng tỏ bản thân, đã đến lúc Sanogo rời Arsenal và tìm cho mình một cơ hội mới

Nguyên do là bởi cầu thủ này đã dính phải lời nguyền thất bại 4 năm liên tiếp khi tham đấu trên sân. Điều này đồng nghĩa anh đã để vụt mất sự tín nhiệm trong mắt Wenger và đã đến lúc anh nói lời chào tạm biệt với CLB.

Sanogo đã gia nhập Arsenal ở tuổi 20 và gây ấn tượng với bảng thành tích ghi 10 bàn thắng tại giải Ligue 2 tham dự trước đó. Tuy nhiên, đã 4 năm kể từ khi gia nhập đội bóng sân Emirates, chàng tiền đạo trẻ tuổi mới chỉ xuất hiện trên sân được 20 lần và ghi về duy nhất 1 bàn thắng.

Đó là chưa kể đại đa số lượt xuất hiện của anh nằm ở khoảng thười gian đầu tham gia thi đấu cho Pháo thủ. Điều đó chứng tỏ con số điểm danh tham đấu của Sanogo phần lớn là nhờ vào “ấn tượng ban đầu” chứ không phải do anh thực công gặt hái. Đồng thời, đây là hồi chuông báo động cho tình trạng “tuột dốc không phanh” ttrong phong độ thi đấu của cầu thủ trẻ.

Arsenal tạm biệt sanogo

Vụ “chia tay” giữa Arsenal và Sanogo là cái kết tất yếu và đã được dự đoán từ trước

Mới đây, Arsenal đã chính thức ra quyết định và xác nhận thông báo sẽ dừng hợp tác với tiền đạo trẻ Sanogo vào cuối tháng 6 này.

Chàng tiền đạo 24 tuổi có thể đã thể hiện khá tốt trong khoảng thời gian đầu gia nhập 15-16. Nhưng sự nghiệp của anh có vẻ đã bị chặn đứng lại vào năm 16-17. Vì thế, đã đến lúc Sanogo nên tìm kiếm cho mình một môi trường mới, để vực lại tinh thần và tiếp tục phát triển sự nghiệp cá nhân.

Bình luận