Pháp thủ thể hiện rõ quyết định sẽ tiếp tục ký hợp đồng dài hạn với chân sút người Chi-lê. Mặc cho ChelseaJuventus đặc biệt thể hiện sự quan tâm đối với cầu thủ này, Arsenal không hề có ý định nhượng lại.

CLB Arsenal hiện đang ở giữa vòng xoáy của Bayern Munich, Chelsea và Juventus trong nỗ lực thu nạp danh thủ này về củng cố đội hình thi đấu. Tuy nhiên, đại diện Pháo thủ cho hay họ tuyệt đối sẽ bảo vệ chân sút CLB kể tên trên và không có chuyện anh ấy lọt vào tay bất cứ ai nằm trong như lời đồn.

Arsenal quyết tâm giữ Alexis ở lại

‘’Không có chuyện Alexis rời khỏi đội hình Arsenal”, đại diện Pháo thủ cho hay

Được biết, Manchester United cũng đã từng có mối liên hệ với Alexis về vụ mời gọi sang gia nhập đội hình, nhưng đã thất bại.

Có thể nói, Alexis Sanchez hiện đang là tên tuổi khá hot trong làng bóng đá Châu Âu. Bởi thành tích thi đấu vượt trội trong mùa Premier League 16-17 vừa qua. Cụ thể, anh đạt tổng số 24 bàn thắng cá nhân cùng 10 lần được ghi nhận hỗ trợ kiến tạo chiến thắng cho Arsenal trên sân cỏ.

HIện đang có rất nhiều luồng ý kiến nghi ngờ sự hợp tác giữa anh và Arsenal trong tương lai. Nhưng theo lời khẳng định mới đây nhất của Pháo thủ, dư luận đã có thể phần nào đoán được định hướng của Alexis trên con đường phát triển sự nghiệp bóng đá.

chiến thuật cố định đội hình của Wenger

Wenger đang ra sức kéo giãn hợp đồng với các tên tuổi hiện có trong đội hình thi đấu. Động thái chiến thuật gần đây nhất của vị giáo sư già liệu có giúp ông khôi phục niềm tin danh tiếng thành công?

Ở một diễn tiến khác, đây có thể coi là chủ ý và chiến thuật của Wenger bởi vị giáo sư già đang ra sức cố định đội hình thi đấu của Arsenal. Đồng thời ,thể hiện mong muốn vực dậy lại lòng tin nơi người hâm mộ sau khi bị “tổ sân cỏ” ngó lơ trong một khoảng thời gian khá dài. Thế nên, ông đang ra sức kéo giãn hợp đồng với gần như toàn bộ tên tuổi cá nhân hiện đang góp mặt trong đội hình hiện tại của Pháo thủ.

Bình luận