Đối với một đội bóng đội hình tham dự giải đấu là vô cùng quan trọng đây là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp rất nhiều hữu ích cho sự thành công của đội bóng. Tuy nhiên ở Arsenal đội hình tham dự vòng bảng của giải đấu Europa League lại khiến người ta phải ồ lên kinh ngạc. Mọi người đều biết rằng Europa League là một giải đấu lớn mang tầm khu vực được cả thế giới dõi theo. Tham dự giải đấu này toàn là những đội bóng có tên tuổi, sức mạnh ghê gớm vậy mà câu lạc bộ bóng đá Arsenal khi tham gia giải đấu lần này lại sử dụng các cầu thủ trẻ ở các lượt trận. Liệu đây có phải là sơ sót của ban huấn luyện hay không?

Chúng ta nên biết rằng các huấn luyện viên và ban quản lí của mội đội bóng đều phải tính toán kĩ lưỡng rất nhiều trước khi đưa ra một lối chơi nào đó. Cũng như vậy ở giải đấu Europa League lần này câu lạc bộ bóng đá Arsenal đội hình ra quân đều nằm trong sự sắp đặt của những người đứng đằng sau lằn vạch kẻ trắng. Đây không phải là sơ sót hay sai lầm mà là sự quyết định mạo hiểm và có suy xét của họ.

Với việc đưa các cầu thủ trẻ ra sân ở vòng bảng, sẽ giúp cho lứa cầu thủ này được tôi luyện kinh nghiêm, sức chiến đấu được tăng cao. Bên cạnh đó quan trọng nhất là các cầu thủ trụ cột được nghỉ ngơi, quan sát lối đá, cách chơi của đối thủ để chuẩn bị cho chiến lược giành thắng lợi ở các vòng sau quan trọng hơn.

Vòng bảng câu lạc bộ bóng đá Arsenal đội hình ra sân là các cầu thủ trẻ nhưng họ không để mất phong độ của đội bóng khi lần lượt vượt qua được các đối thủ mạnh khác. Cuộc chiến ở vòng bảng là cuộc chiến giành điểm số, ai cao hơn người đó sẽ có lợi thế ở các vòng sau. Và trong tâm thế đó câu lạc bộ bóng đá Arsenal đã không để khán giả phải thất vọng khi giành vị trí ngôi đầu bảng H.

Đây quả là một chiến thắng vang dội, một kì tích đáng phải biểu dương các cầu thủ trẻ của chúng ta. phải nhớ rằng ngôi vị đầu bảng không phải chỉ là một danh xưng mĩ miều, vô dụng mà nó có ảnh hưởng rất lớn ở các trận tiếp theo. Theo luật chơi chung của cả thế giới đã thông qua thì đội đầu bảng sẽ có màn đối đầu với đội nhì của bảng khác chính vì vậy mà đội bóng của chúng ta có cơ hội để thắng lợi nhiều hơn khi có lợi cả về thể lực, sức mạnh lẫn tâm trí. Đây quả là một tin tốt lành đối với đội bóng của chúng ta, hi vọng với sức mạnh hiện tại đội bóng sẽ tiến nhanh tiến mạnh giành được nhiều thắng lợi hơn nữa.

Bình luận