Sau nhiều tin đồn về việc siêu sao người Pháp Griezmann đang thi đấu cho câu lạc bộ Atletico Madrid được Barcelona theo đuổi thì đến nay cơ hội để chân sút này sát cánh cùng đàn anh Messi đang rõ ràng hơn bao giờ hết.

Vừa qua Luis Suarez đã nói bóng gió với cánh báo giới về việc Barca đang sắp đạt được thỏa thuận mua Griezmann từ Atletico với giá khủng khiến người hâm mộ Barca không thể vui mừng hơn. Đến hôm nay thì chính vị chủ tịch đầy quền lực của Barca Josep Maria Bartomeu cũng đã lên tiếng rằng họ đang có những động thái mới trong cuộc đàm phán với đội bóng Atletico Madrid nhằm có được sự phục vụ của chân sút này. Qua những thông tin trên chúng ta có thể thấy được rằng khả năng Barca đang sắp hoàn thành phi vụ chuyển nhượng này hoặc họ đã đạt được những thỏa thuận cơ bản với cá nhân Griezmann và đội bóng Atletico Madrid.

Chủ tịch Barca cũng tiết lộ thêm rằng, Barca đã cử người đại diện của họ tiếp cân siêu sao này từ tháng 10 năm ngoái. Sau nhiều nỗ lực đàm phám cũng như trình bày kế hoạch xây dựng đội bóng cùng chiến lược phát triển lâu dài và mức đãi ngộ mà Barca sẽ dành cho Griezmann thì giường như chân sút này đã đồng ý. Vấn đề bây giờ chỉ là các điều khoản nhỏ về phân chia bản quyền hỉnh ảnh cũng như chết độ thưởng….

Một số tờ báo nổi tiếng Tây Ban Nha còn tiết lộ rằng Barca đã dành cho Griezmann một bản hợp đồng 5 năm với mức lương lên tới 20 triệu bảng/mùa để có được sự phục vụ của anh.

Hiện nay, chiếc áo số 7 của Barca vẫn đang còn bỏ trống từ khi Arda Turan chuyển sang Trung Quốc, nhiều khả năng khi đến với Barca chân sút này sẽ khoác lên mình chiếc áo số 7 quen thuộc đối với anh.

Trước đó, nhiều người hâm mộ cũng như chuyên gia bóng đá từng nghĩ rằng chủ nhân của chiếc áo số 7 sẽ được giành cho Coutinho từ Liverpool chuyển đến nhưng không phải vậy Coutinho đã chọn chiếc áo số 14 lạ lẫm. Có lẽ anh được thông tin và anh hiểu rằng câu lạc bộ đang muốn giành cho Griezmann chiếc áo biểu tượng đó.

Một thông tin đáng chú ý khác đó là, siêu sao Messi rất muốn Barca chiêu mộ chân sút này từ Atletico. Việc Griezmann được lòng Messi cũng dễ hiểu bởi vì anh có thừa tài năng để ghi bàn và đóng góp cho tập thể câu lạc bộ và đặc biệt lối đá của chân sút này cực kỳ ăn ý nếu kết hợp vơi Messi và Suarez. Nếu về Barca họ sẽ tạo nên bộ ba tấn công đỉnh cao khiến bất cứ hàng phòng ngự nào cũng phải lo sợ khi đối mặt. Messi còn tin rằng Griezmann có cơ hội vươn tầm đỉnh cao hơn hẳn so với Coutinho và Dembele.

Đội bóng Atletico Madrid cũng đã có phương án dự phòng cho sự ra đi của Griezmann đó là họ sẽ cố gắng chiêu mộ cựu cầu thủ chạy cánh của Real Madrid – Di Maria.

Theo dõi hellobongda để cập nhật các thông tin chi tết và sớm nhất!

Bài viết thuộc chuyên mục bóng đá thế giới

Bình luận