Sau màn cầu cứu pha cứu bóng phạt đền để thoát khỏi vị trí cuối bảng Darmstadt, ông trùm đội Bayern yêu cầu các học trò của mình nỗ lực nhiều hơn nữa.

Carlo Ancelotti nhấn mạnh tầm quan trọng của Bayern Munich ở cuối mùa giải và đã bảo vệ thành công vị trí thứ 5 khi vượt qua Wolfsburg với tỉ số 6-0 vào cuối tuần trước. Tuy nhiên, nhóm người Bavarians đã thất bại trong việc tạo dựng phong độ trước trận Derby Darmstadt vào thứ bảy này.

Ancelotti kêu gọi học trò cải thiện kỹ năng hơn

Ancelotti kêu gọi học trò của mình cải thiện kỹ năng hơn nữa và gấp rút chuẩn bị cho hai trận cuối sau cùng của mùa giải

Mặc cho việc đã gắng công bỏ lực để kiểm soát tình hình và tự tạo cho mình nhiều cơ hội, Bayern vẫn thất bại trong chiến lược xuất công Juan Bernat sớm, đồng thời buộc phải lệ thuộc kết quả vào pha dứt điểm ghi bàn của Tom Starke để khóa tỉ số 3 điểm. Đáng buồn, kết quả này chưa đủ mạnh để cứu vãn hoàn toàn tình hình hiện tại.

Và đặc biệt, sau khi chứng kiến màn sút hụt vào khung thành của hai học trò Robert LewandowskiFranck Ribery ở hiệp hai tại sân Allianz, HLV Ancelotti yêu cầu học trò của mình cải thiện kỹ năng để mang lại kết quả tốt hơn trong hai trận còn lại trong mùa giải.

Cựu HLV của CLB Real MadridParis Saint-Germain thất vọng chia sẻ “Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội và đã có thể chơi tốt hơn thế. Việc quan trọng nhất bây giờ là tập trung vào hai trận cuối cùng của giải đấu”.

Starke nói tôi đã tận hưởng từng phút giây trên sân

Chàng thủ môn Starke hạnh phúc nói: “Tôi đã tận hưởng từng phút giây trên sân, kể cả lúc khởi động. Sân đấu tại Allianz Arena luôn đem đến cho tôi những cảm xúc rất đặc biệt”

Ông nói thêm “nửa hiệp đầu chúng tôi đã khởi động rất tốt. Nhưng nửa phần sau thì đã có nhiều khó khăn hơn xảy ra. Vì vậy mà chúng tôi có vẻ đã đạp hụt chân gas của mình”.

Ngoài ra, người hùng CLB Bayern – chàng thủ môn kỳ cựu Starke trong đội tuyển – đã có cơ hội tận hưởng từng giây phút thi đấu trên sân. Anh đã có những pha cứu thua tuyệt vời, bao gồm cả những pha bóng dứt điểm thót tim.

Bình luận