Vị HLV 49 tuổi xác nhận sẽ tiếp tục cùng “bà đầm già” chạy đua cho cúp vô địch Champions League mùa sau.

Quản lý đương nhiệm của JuventusMassimiliano Allegri thông báo xác nhận ký thỏa thuận mới với Juventus ở giải đấu Serie bảng A trị giá 7 triệu Euro.

massimiliano-allegri tiếp tục ở lại Juventus

Massimiliano Allegri tiếp tục ở lại làm HLV cho Juventus

Cụ thể, Allegri đã đặt bút ký bản gia hạn hợp đồng 2 năm, xác nhận tiếp tục ở lại chiến đấu tại thành Turin đến hết 2019.

Thực tế, ông đã từng có động thái liên hệ với CLB Arsenal và mong muốn có thể trở thành HLV cho Pháo thủ trong thời gian tới. Tuy nhiên, bởi Arsene Wenger sẽ tiếp tục duy trì ngồi trên chiếc ghế huấn luyện cho đội bóng Arsenal, HLV đương nhiệm của Juve xác nhận ông sẽ tiếp tục duy trì vai trò hiện tại.

Cập nhật tình hình, Allegri đang củng cố sức mạnh cho các học trò và hứa hẹn sẽ có màn trở lại hoành tráng sau thất bại trước Real ở tuần rồi.

Trong một diễn tiến khác, thỏa thuận sang nhượng tiền đạo Patrik SnickKeita Balde của Lazio hiện đang trong quá trình xử lý.

Hiện tại, Allegri muốn có thêm ít nhất một danh thủ có tên tuổi khá nổi bật vào gia nhập đội hình của mình. Và hai cái tên hiện đang được nhắm đến là Angel Di Maria của sân Paris Saint GermainDouglas Costa của Bayern Munich.

Allegri ra sức củng cố đội hình sau thất bại với Real

Allegri đang ra sức củng cố đội hình thi đấu để theo lại nhịp cho Juve sau thất bại trước Real tuần trước

Có thể thấy, Allegri đang ra sức củng cố hàng thủ để bồi sức lại cho Juve. Đồng thời, đây cũng là động thái cho thấy quyết tâm của ông ngay sau khi ký kết hợp đồng gia hạn.

Bình luận