MU một đội bóng quy tụ nhiều cầu thủ bóng đá nổi bật nhất thế giới hiện nay. Với sức hút nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng bóng đá nhất, mới đây thì AC Milan trở thành một nhân vật trùm trong mùa hè này. Không một cầu thủ nào có thể vượt qua được. Có thể nói AC Milan là một quả bom tấn nổ chậm của thế giới bóng đá hiện nay.

AC Milan gương mặt mới cho MU

AC Milan đã hoàn tất mọi thủ tục để chiêu mộ trung vệ Leonardo Bonucci từ Juventus. Đây có thể coi là cú sốc lớn nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè ở Serie A. Được biết, Bonucci sang AC Milan sau khi từ chối ChelseaMan City bất chấp việc 2 đội bóng này trả lương cao hơn rất nhiều, còn Juventus cũng phải được nhận ít nhất 60 triệu euro. Lý do Bonucci từ chối 2 đội bóng Anh là bởi anh muốn ở lại Italia. Ít ngày trở lại đây, truyền thông Italia rộ lên thông tin Juve đồng ý bán Leonardo Bonucci cho AC Milan với mức giá khoảng 50 triệu euro.

Một số nguồn tin đã tìm ra nguyên nhân khiến Juve thẳng tay “trảm” Bonucci không do dự. Đó là do mâu thuẫn không thể hàn gắn giữa trung vệ người Italia và huấn luyện viên Max Allegri cũng như một ngôi sao khác của Juve là Dybala. Đó thật sự là một trong những tin quá sốc hiện nay, MU thật sự quá mạnh hiện nay. Có thể nhìn thấy được sự quyết tâm rất cao độ của đội tuyển MU cho mùa giải sắp tới họ chuẩn bị như thế nào. Khi đã có AC Milan thì đội tuyển bóng đá MU lại có thêm nhiều sự tự tin giành chức vô địch sắp tới đây.

Bình luận