1. Nhân vật của bạn có thể biến mất trong bản đồ thi đấu trên DOTA 2:

Dota 2 vừa ra mắt đã khiến cho nhiều game thủ phải ngỡ ngàng vì đồ họa rất đẹp mắt và hấp dẫn. Tuy nhiên trong Dota 2 đã mắc phải một lỗi vô cùng nghiêm trọng đó là xuất hiện hiện tượng lag trong khi chơi và nhân vật có thể biến mất trên bản đồ của Dota.

Về cơ bản, cách bố trí và kết cấu địa hình của Reef’s Edge đều giống hệt các bản đồ của các loại game khác. Điểm thay đổi duy nhất chỉ là diện mạo và hình ảnh hiển thị. Mặc dù Dota 2 rất đẹp mắt và hấp dẫn gây cuốn hút cho game thủ , tuy nhiên theo ghi nhận của nhiều game thủ, bản đồ Reef’s Edge đang mắc một lỗi nghiêm trọng, đó là xuất hiện nhiều góc lag khiến nhân vật có thể biến mất hoàn toàn khỏi bản đồ.

Lỗi trong dota 2

Phiên bản Dota 2 và những lỗi game cần tránh khi chơi

Các góc lag này thường chủ yếu tập trung ở mép bản đồ và sẽ khiến nhân vật sẽ biến mất hoàn toàn. Khi ở trạng thái này, nhân vật sẽ không phải chịu mọi loại sát thương nào do kẻ địch gây ra không thể nhìn thấy dưới mọi hình thức. Đối với game thủ thì tình trạng nhân vật của mình biến mất khỏi bản đồ được coi là một lỗi cực kỳ nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và diễn biến của trận đấu. Nếu lỗi này bị khai thác, đối thủ sẽ có lợi thế trong trận đấu và có thể lợi dụng nó để trục lợi.

  1. Lỗi về tướng trong Dota 2:

Thêm một lỗi nữa ở Dota 2, game thủ DOTA 2 cũng gặp phải nhiều tình huống dỡ khóc dỡ cười, khá nhiều người chơi gặp phải tình trạng bị thoát ra liên tục trong game, không thể điều khiển được tướng hero, từ di chuyển hay sử dụng skill mặc dù game vẫn diễn ra, creep và tower vẫn hoạt động. Lỗi màn hình khi pick một vài hero, hoặc màn hình không lỗi nhưng hero sẽ thành những vật thể quái dị, hay có trường hợp khác là hero, hòm đồ ở phiên bản mới bị hạn chế khi game thủ tìm kiếm những item mong muốn đã khiến cho nhiều game thủ bức xúc khi chơi.

  1. Lỗi màn hình :

Lỗi màn hình khi pick hero trong DOTA 2 Reborn là điều gây bức xúc lớn trong cộng đồng game thủ vì khi họ gặp phải một trong các tình huống trớ trêu trên  thì biện pháp khả thi nhất là quit game và khởi động lại, nó ảnh hưởng đến thành tích của game thủ. Nhưng các lỗi này liên tục xảy ra làm game thủ vô cùng phẫn nộ và điều này đã đến tai Valve. Ngay lập tức, ông lớn Valve cho tạm thời ngưng chức năng matchmaking để sửa lỗi mà phiên bản DOTA 2 Reborn gây ra. Sau khi sửa lỗi thì tình hình được cải tiến nhiều hơn, người chơi có thể tìm kiếm trận đấu một cách nhanh hơn.

  1. Sau khi sửa lỗi thì Dota 2 vẫn còn một số lỗi khác:

Bên cạnh đó, trong một động thái liên quan khác, sáng nay (16/9) Reborn cũng đã có một bản update 75 MB sửa nhiều lỗi lớn như bug spam nhiều hero trong game, lỗi input, lỗi chat của spectator và nhiều thứ khác. Thực sự không thể phủ nhận những tiện ích hiện đại và thông minh mà DOTA 2 Reborn mang lại nhưng những hạn chế và lỗi của phiên bản này đang trở thành rắc rối lớn đối với các game thủ chơi Dota 2.

Lỗi trong dota 2

Chơi chiến thuật đòi hỏi nghiên cứu kỹ phiên bản Dota 2 

  1. Lỗi bug nghiêm trọng trong Dota 2:

Cụ thể, lỗi bug được ghi nhận chính là việc các bóng Illusion được tạo ra bởi tướng có thể vứt được item ra, và đặc biệt hơn là người chơi lại còn có thể bán chính các item này để lấy Gold.

Đây có thể xem là một lỗi vô cùng nghiêm trọng đối với những game thủ vì theo nhiều game thủ phàn nàn rằng nhờ lỗi bug này, người chơi chỉ cần mất 5-10 phút là có thể full nguyên 6 slot item,vấn đề là những hero mạnh mà có thể có 5-10 phút là có thể full nguyên 6 slot item thì họ sẽ trở nên mạnh hơn với đối thủ, nếu người đó ở team mình thì ko sao nhưng nếu ở team địch thì sẽ khác. Đặc biệt là với những hero có khả năng phân bóng mạnh ngay từ các level đầu tiên như Phantom Lancer, Terrorblade hay đặc biệt là Naga Siren thì sẽ mang thế mạnh cho người pick được các tướng này.

Bình luận