Trước thời gian thi đấu của trận đá lượt về vòng 1/8 Champions League của Barca – Lyon, đã có một nhóm CĐV Lyon quá khích – “Bad Gones”  quậy phá và gây náo loạn trên đường Barcelona.

Barcelona

Theo thông tin từ đài phát thanh Cadena SER của Tây Ban Nha thì có tới 5 CĐV Lyon bị thương. Ngoài ra, 6 người khác đã bị cảnh sát bắt giữ trong vụ ẩu đả trên đường phố Barcelona này.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, các cổ động viên này đã cố tình khiêu khích, có hành vi làm rối loạn trận tự đường phố Barcelona. Nhóm cổ động viên này có tên là  Bad Gones của đội Lyon. Đặc biệt, nhóm này cũng có những sự liên kết nhất định với nhóm Ultrasur của Real Madrid. Đây đều là những người vốn chẳng ưa gì Barca.

Theo thông tin của cơ quan điều tra, nhóm Bad Gones có tới 6.000 thành viên. Hành vi của họ ngày hôm qua chính là việc đốt pháo sáng trên đường Placa d’Artos. Các hành động ngăn chặn bình thường không làm giảm được sự quá khích của nhóm cổ động viên này. Bên cảnh sát Catalan buộc phải sử dụng tới súng bắn chỉ thiên.

Nhóm Bad Gones đã có tiền sử đụng độ với Ultras Carso – Besiktas vào năm 2017. Cuộc đụng độ này đã dẫn tới việc cả 2 CLB bị UEFA buộc tội và cấm 2 năm dự Cúp châu Âu.

Hình ảnh trong cuộc đụng độ của nhóm Bad Gones với cảnh sát Catalan:

Barcelona

Barcelona

Barcelona

Barcelona

Barcelona

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận