Với Manchester United, hiện tại họ đang gặp khó khăn về người quản lý, người hâm mộ đã yêu cầu một huấn luyện viên mới để thay thế Mourinho. Jose Mourinho vào vai các cầu thủ của anh ấy sau bóng, và tấn công một cách tiết kiệm.

Manchester United

Vấn đề cần thiết của Manchester United hiện tại là HLV

Những người hâm mộ đối thủ đã gọi hệ thống của HLV Mourinho là “xe buýt dừng” kể từ ngày gặp Chelsea. Sau trận thua 0-3 trước Tottenham Hotspur, tất cả người hâm mộ của đội bóng Man Utd đã nổi điên lên, nhưng một trận đấu sau đó đã quay lại khi Manchester United giành được 3 điểm.

Vấn đề cần quan tâm hiện giờ của MU là việc tìm cho đội bóng một HLV phù hợp và tốt hơn để dẫn dắt đội tuyển. Nếu Manchester United muốn một người phụ trách mới, thì có thể nhắm tới 3 cái tên: Zinedine Zidane, Claudio Ranieri, Oscar Tabarez.

Manchester United

3 người đàn ông có thể phụ trách Manchester United

+ Zinedine Zidane – giành ba danh hiệu vô địch UEFA Champions liên tiếp tại Real Madrid. HLV người Pháp đã làm tất cả trong thời gian quản lý ngắn của mình với Real Madrid. Ông đã giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp cho Los Blancos. Khi Zidane tiếp quản, Real Madrid đã trải qua một cuộc khủng hoảng dưới quyền Rafa Benitez. Có tin đồn về việc Zidane tiếp quản United, nhưng không có gì được xác nhận.

+ Claudio Ranieri  The Tinkerman người đứng đằng sau câu chuyện yếu đuối nhất từng được kể. HLV người Ý này không cần giới thiệu, ông ấy là người đứng đằng sau câu chuyện yếu đuối lớn nhất từng được kể. Ông đã giành được EPL với Leicester City trước Chelsea, Spurs, United, Liverpool, v.v.

Ông đã vượt qua những tỷ lệ đáng kinh ngạc để giành được EPL khi không ai nghĩ anh sẽ làm như vậy. Tuy nhiên, thật đáng thất vọng khi anh bị sa thải. Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời cho United để có được người đàn ông này và biến những thứ xung quanh kể từ khi anh ta vẫn thất nghiệp.

+ Oscar Tabarez Uruguay vs Pháp: Trận chung kết – 2018 FIFA World Cup Nga. HLV người Uruguay năm nay 71 tuổi sẽ là một sự thay thế tuyệt vời. Sau khi không đủ điều kiện cho World Cup 2006 tại Đức, Uruguay đã tiếp tục hoàn thành thứ tư ở giai đoạn vĩ đại nhất trong năm 2010.

Người đàn ông 71 tuổi này đã chịu trách nhiệm 13 năm – một con voi khổng lồ 149 trận đấu, và đã trở thành trụ cột cho sự hồi sinh của bóng đá Uruguay. Ông có thể xoay chuyển mọi thứ cho Manchester United, và kết thúc danh hiệu vô địch của họ.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng” nhé!

Bình luận