Vào kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019 này đội quân AC Milan muốn chiêu mộ thêm 3 cầu thủ nữa. Đội chủ sân San Siro muốn có 3 cầu thủ Cesc Fabregas, Gary Cahill và Andreas Christensen của Chelsea. Họ chấp nhận chi ra 70 triệu euro để mua bộ 3 của đội bóng thành Luân Đôn.

AC Milan

AC Milan muốn có Cahill và Christensen

Vào tháng 1/2019 này đội bóng AC Milan đang lên kế hoạch để nâng cấp lại đội hình của họ. Đội bóng thành Milan muốn nâng cấp hàng thủ và tuyến giữa. Mới đây, Alessio Romagnoli – trung vệ đội trưởng bị dính chấn thương khá nghiêm trọng. Cầu thủ 23 tuổi này phải nghỉ thi đấu dài hạn khiến cho đội quân Milan rơi vào tình trạng khủng hoảng về hàng thủ.

HLV Gennaro Gattuso đang lên kế hoạch đưa về thêm những trung vệ đẳng cấp vào tháng 1/2019. Bộ đôi Cahill và Christensen của Chelsea được AC Milan muốn chiêu mộ.

Cả 2 cầu thủ này mùa giải vừa qua được ra sân khá nhiều dưới thời HLV Conte, tuy nhiên khi HLV Sarri tiếp quản thì họ bị đẩy lên hàng ghế dự bị. Để được thi đấu thường xuyên hơn, thì 2 cầu thủ này đã đánh tiếng rằng sẽ rời Stamford Bridge.

Để thuyết phục đội bóng thành London nhả Cahill và Christensen, AC Milan chấp nhận chi số tiền 50 triệu euro. Khả năng đội bóng thành Milan có được điều họ cần là hoàn toàn xảy ra bởi nếu họ tạo điều kiện cho hai cầu thủ kể trên ra sân thường xuyên.

AC Milan

AC Milan cũng quan tâm Fabregas của Chelsea

Tiền vệ Cesc Fabregas cũng giống như Cahill và Christensen, anh cung không được HLV Sarri trọng dụng mùa giải năm nay. Fabregas – cầu thủ người Tây Ban Nha cũng đã đã suy nghĩ đến việc ra đi tìm bến đỗ mới, song F4 ưu tiên trở lại La Liga thay vì tới Serie A.

Việc chiêu mộ 3 ngôi sao của Chelsea có khó khăn với AC Milan? Với sự  của Cahill, Christensen và Fabregas chất lượng đội hình của đội bóng thành Milan sẽ được nâng cấp đáng kể. Chính vì vậy đội bóng thành Milan đã dự định có thể sẽ chi ra 70 triệu euro để có được bộ 3 cầu thủ này từ đội bóng thành Luân Đôn.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận